[RE: ป้า เมนูต่อไปทำไร เอาด้วย]
ผมงงว่าทำไมหลายคนคิดว่าปกติไม่ถือว่าแซงคิวใคร การที่คนทำอาหารต้องทำใน1กระทะโดยปริมาณมากขึ้น มันเพิ่มเวลาขึ้นไปอีกอยู่แล้ว จะเพิ่มมากเพิ่มน้อยนั่นอีกเรื่องแต่ยังงัยมันก็เพิ่ม สมมุติผมผัดหมูบด1ขีดกับผัดหมูบด3ขีด เวลาที่หมูจะสุกทั่วทั้งกระทะมันต้องใช้เวลามากขึ้นแน่นอน
ลองถ้าเราไปสั่งอาหารเอาแค่เป็นคิวที่3ก็ได้ ทุกๆคิวก่อนหน้าเรามีลูกค้ามาทีหลังแต่ทุกคนเดินมาสั่งเหมือนกับเมนูที่คิวที่1และคิวที่2สั่งและแม่ค้าทำให้ทุกคน คุณคิดว่าแบบนี้ถือว่าไม่แซงคิวจริงๆหรอแต่สำหรับผมถือว่าแซงนะ