ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 11385
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri May 16, 2025 10:38
มีความคิดอยากจบความสัมพันธ์ LDR 3 ปี
คบกันรวมรู้จักกัน ตั้งแต่เริ่มก็ 3-4 ปี ปีแรก กทม-เชียงใหม่ หลังจากนั้น ไทย-ออส จนปัจจุบัน เจอกันเฉลี่ยปีละครั้ง
ก็ลุ่มๆดอนๆ แต่ก็ผ่านมาได้ตลอด ยังไม่มีแผนร่วมกันว่าจะเอายังไงกันต่อ อนาคตเขาถ้ากลับมาก็คงทำธุรกิจกับที่บ้านที่เชียงใหม่
ผมก็คงทำงานอยู่กรุงเทพๆไปเรื่อยๆ ด้วยสายงาน มันมีแค่แค่กรุงเทพ ปริมณฑล
ตอนนี้ผมเริ่มคิดว่า ผมอยากปล่อยเขาแล้ว ผมน่าจะแต่งงานกับเขาไม่ได้ใน 3-4 ปีนี้ (ไม่พร้อมเรื่องเงิน) ตอนนี้เขา 27 เคยบอกว่าอยากแต่งตอน 30
ความสัมพันธ์ปัจจุบันก็วีดีโอคอลหากันทุกวัน แต่ก็เงียบๆ ต่างคนต่างทำอเไรของตัวเอง เริ่มพูดกันน้อยลง เหมือนมันไม่มีอะไรจะคุยกัน
ส่วนความต้องการตอนนี้ ผมอยากมีคนข้างๆที่มี รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส อยู่ใกล้ๆ เป็นแฟนที่เป็นแฟนจริงๆ วันหยุดไปหาอะไรอร่อยๆกิน
ผมควรจะเริ่มคุยกับแฟนยังไงดี ไม่อยากเห็นแก่ตัว ดึงๆกันไปกันมาแบบนี้
แก้ไขล่าสุดโดย ERROR 404 เมื่อ Fri May 16, 2025 10:39, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Intel Core i7-12700KF / MSI PRO B660M-P DDR4 / TEAM Delta TUF 32GB / MSI GEFORCE RTX 4060 / NVME 1TB / PSU 650W