Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
31 January 2025 12:37 by
Narueta
4 สถาบันจับมือ! ฟุตบอลจตุรมิตร ครั้งที่ 31 ได้ 2 สปอนเซอร์ร่วมสนับสนุน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
คณะกรรมการจัดฟุตบอล “จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31” ลงนาม “วอริกซ์-มิกาซ่า” เข้ามาร่วมผู้สนับสนุนการแข่งขัน
เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2568 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญ เขตบางรัก กรุงเทพฯ ภราดา ดร.อาวุธ ศิลาเกษ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นประธาน ในการลงนามสัญญาการสนับสนุนและอนุญาตใช้สิทธิเพื่อผลิตและจำหน่ายสินค้าในการจัดการแข่งขันฟุตบอลสามัคคีครั้งที่ 31 พร้อมด้วย อาจารย์วราภรณ์ ทรัพย์สมบูรณ์ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการและผู้จัดการ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย, ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และ นายวิธาน พรหมสินธุศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ ระหว่าง บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ วอริกซ์ (Warrix) โดยคุณวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ในการสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31 ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2568
บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ภายใต้แบรนด์ วอริกซ์ (Warrix) เข้ามาสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 31 ครั้งนี้ เป็นมูลค่าการสนับสนุน ประกอบด้วย สยับสนุนงบประมาณ การใช้บริการคลินิกกายภาพบำบัด สำหรับนักฟุตบอลทั้ง 4 โรงเรียน ที่ Warrix Health & Performance Training Studio และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าสำหรับนักฟุตบอล ทีมงาน และคณะกรรมการจัดการแข่งขัน
คุณวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนในครั้งนี้ว่า “ได้เล็งเห็นความสำคัญในการพัฒนาฟุตบอลเยาวชน รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลประเพณีจตุรมิตรสามัคคี ที่มีมาช้านาน และยิ่งใหญ่ที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลระดับนักเรียน ซึ่งนอกจากการสนับสนุบงบประมาณและผลิตภัณฑ์แล้ว ทาง วอริกซ์ ได้นำองค์ความรู้ต่าง ๆ ด้านกีฬาที่เราถนัด มาแบ่งปันให้กับทั้ง 4 โรงเรียนด้วย และขอขอบคุณคณะกรรมการจัดการแข่งขันที่ให้เราได้เป็นครอบครัวของ 4 โรงเรียนชายชั้นนำของประเทศด้วย”
นอกจากนี้ ยังมีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการสนับสนุนลูกฟุตบอลและอุปกรณ์กีฬาเพื่อในการแข่งขันและฝึกซ้อมฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีครั้งที่ 31 กับ บริษัท มิกาซ่า อินดัสตรี้ส์ (ไทยแลนด์) จํากัด ภายใต้แบรนด์ มิกาซ่า (Mikasa) โดยคุณสุรชัย สาธิตะกร ผู้จัดการทั่วไป ร่วมลงนาม ซึ่งการสนับสนุนในครั้งนี้ เป็นผลิตภัณฑ์อุปกรณ์กีฬาและลูกฟุตบอล มูลค่ากว่าห้าแสนบาท
สำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 31 ภายใต้แนวคิด “สี่พี่น้องประคองรัก รักษ์โลกให้ยั่งยืน” โรงเรียนอัสสัมชัญ รับหน้าที่เป็น “เจ้าภาพ” ในการจัดการแข่งขัน ร่วมกับ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และโรงเรียนเทพศิรินทร์ ระหว่างวันที่ 15 ถึง 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2568 ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ติดตามข่าวสารจตุรมิตรสามัคคีได้ที่
https://www.facebook.com/jaturamitrTH
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel