[RE]อิตาเลี่ยนพิซซ่า นี่กินยังไงให้อร่อยครับ ผมพยายามแล้วแต่เค็มไม่ไหว
โทนมันเค็มๆอยู่แล้วครับ ถ้าอยากไม่เค็มมากต้องเลือกหน้าที่ใช้ซอสมารินาร่า จะออกเปรี้ยวโดดเลย แล้วก็เลือกเนื้อสัตว์ที่ไม่ใช่พวกสโมคต่างๆ
แต่ถึงยังไงมันก็ไม่ได้กินง่ายแบบพิซซ่าไทยซอสเทาซันหวานๆหรอกครับ
แต่ผมก็ชอบสไตล์อิตาเลี่ยนนะ กลิ่นชัด รสวัตถุดิบชัดดี คือกินเพื่อนได้รับความรู้สึกนั้นมากกว่าอร่อยอะครับ ถ้าพิซซ่า 112 นี่ผมกินได้เป็นถาดๆ