[RE: ด่าเพื่อนสมาชิกว่า ไอ้ควาย จนได้ใจสินะ]
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
the Smirnoff พิมพ์ว่า:
GOSSIPMAN11 พิมพ์ว่า:
แดงเกินต้าน พิมพ์ว่า:
lambo5 พิมพ์ว่า:
พอเหนโควทยาวๆทีไร เปนนายสมอยนอฟ ทุกที
วอร์กะคนโน้นคนนี้ที
เหมือนคนโรคจิต 557777
ตอนแมนยูฟอร์มกากๆ ไม่เห็นหัวจริงๆนะมูดอยู่แต่ในรู ปีนี้ฟอร์มดีหน่อยเห็นออกมาทุกวันรัวๆ อย่างกร่าง ปากแจ๋ว แอ๊บหล่อตลอด แต่ลึกๆอย่างขยะ ไม่ปกติ
ป๋มไม่ด้านเหมือนน้อนๆอ่ะจั๊บ
ฟอร์มขี้กากอันดับ8 แชมป์ว่าวขนาดไหนก็ปากแจ๋วได้ทุกตอนอ่า สู้ไม่ได้จริงๆยอมเลย ไม่ปกติ
ละโดนคนที่ได้ทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายด่าขยะนี่เจ็บจัง
ไม่มีกระจกเหรอแถวนั้น
พักๆบ้างเถอะ เห็นดิ้นอยู่คนเดียว กินยานอนพักผ่อนบ้าง เห็นแดงบอกถึงกับเข้าแอดมงแอดมิดนี่ อะไรที่ไร้สาระก็เพราๆบ้างเอาแต่พอดี ห่วงสุขภาพตัวเองบ้าง
เรื่องอันดับต่ำ แชมป์ว่าว แล้วปากแจ๋วก็ไม่ต่างกันหรอกทั้งเด็กแมนยูเด็กหงส์ นิสัยพอกัน สาดกันไปมา ปีที่แล้วเด็กแมนยูทีมกาก บางคนโอดโอยแทบไม่อยากดูบอล ก็ยังเห็นมาเกาะมาดริดบ้าง ปากแจ๋วกันทั้งนั้น ถ้าพวกผมช่วงนี้ทีมฟอร์มตกจะแปากแจ๋วก้ไม่แปลก ต่างกับเด็กแมนยูตรงไหน มันก็ขยะเหมือนที่เมิฟเป็นนี่แหละครับ ขยะบอร์ดเหมือนกัน แต่แค่ไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นขยะ เพราะเมิฟกำลังหลงแแสง หล่อและเท่ห์ ต้องให้มีแสงส่องประจำบอร์ด ภูมิใจแหละ มุดหัวออกจากรูมาเห้นไปทั่วรกบอร์กทั้งวัน ว่างจัดจริงๆ
อย่าเอาผมไปเกลือกกลั้วกับคนที่ผลโหวตในบอร์ด 140กว่าคนโหวตว่าเป็น “ขยะประจำบอร์ด”
และ คนที่ได้ยศทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายจั๊บ
เรา”ไม่เหมือนกัน” อย่ามาเครมโง่ๆจั๊บ
เนี่ยแหละถึงบอกว่าหลงแสงจากพวกเดียวกันเอง เป็นขยะแต่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็น ถ้าตั้งกระทู้ ผมว่าก็มีคนโหวตว่าคุณเป็นขยะ จะกี่เสียงก็ถือว่าเป็น เชื่อม่ะว่ามีคนโหวต มันจะเอาอะไรกับบอร์ดที่พร้อมมีฝ่ายตรงข้ามพร้อมโหวตให้คุณเป็นอะไรก็ได้ อย่าไปยืดติดโง่ๆสิเมิฟ
เนี่ยหลงแสงจากพวกเดียวกันเอง เลยชูคอว่าตัวเองอยู่สูง แต่มองไม่เห็นว่าตัวเองเป็นยังงัย น่าสงสารนะ พักๆบางเถอะเมิฟ
ผมไม่ได้บอกว่าตัวเองชูคออยู่เลยจั๊บ
แต่บอกว่า เราไม่เหมือนกัน อ่านภาษาไทยไม่ออกเหรอจั๊บ?
สงสารนะจั๊บ พูดขนาดนี้ละยังไม่ตักน้ำใส่กะโหลกชะโงกดูเงาตัวเอง
ทำตัวเป็นกระดาษทรายขัดคนอื่นแต่ตัวเองก็หยาบ
คนมาอ่านเค้าคงสมเพชอ่ะ คนที่โดนแบนรัวๆจนได้ทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายมีหน้ามาบอกคนอื่นมองไม่เห็นตัวเอง
ถึงถามไงแถวนั้นไม่มีกระจกเหรอ
เนี่ยแหละ คนแพ้ไม่เป็นน่าเป็นห่วง ป่านนี้แล้วยังพ่นน้ำลายอยู่นั่นแหละ ว่าเราไม่เหมือนกัน .... คน ถ้ามันไม่ใช่ประเภทเดียวกัน มันไม่มานั่งเสียเวลาคุยอะไรยาวๆ เสียเวลาชีวิตกับคนๆนั้นหรอกครับตรรกกะง่ายๆแค่นี้แหละ
ขยะก็เลยต้องคุยกับขยะ ผมว่านี่ตรงประเด็นสุดแล้วนะเมิฟ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเลย
อย่าเอาแต่จะชนะ แคปภาพโยงโน่นนี่ ต้องการกดเอาชนะเค้า แต่มองมุมกลับดีๆ พฤติกรรมคุณไม่ต่างกันนะ เนี่ยถึงบอกว่าหลงแสง คิดว่าที่ตัวเองทำคือคนดี ทุกคนมาดูเร็วคนนี้เป้นอย่างนีนะ จับคนอื่นไปแขวน ให้คนรุม นี่แหละนิสัยขยะลักษณะหนึ่งที่คุณเป็นนั้นแหละ
แต่ถ้าบอกเมิฟจะไม่เหมือนกัน ไม่เหมือนก็ไม่เหมือนก็ได้นะ เข้าใจบางทีอาการแบบนี้รักษาอยากพวกผมก็คงต้องดูแลเอาใจแหละ ไม่งั้นคงเหงากอดเข่าไม่มีคนคุยด้วยแหละน่าเห็นใจนะ เข้าใจแหละอาการนี้ แพ้ไม่ได้จริงๆ ฉันต้องสู้
5555555555555555555
ไอ้ที่พูดมานี่ด่าจขกท.ทำไมวะเนี่ยยยยย ตรูลั่นเลยอยู่ๆก็ด่าจกขท.ว่าเป็นขยะเฉย
อ้อละถ้ามาเกลือกกลั้วเล่นๆละต้องเป็นขยะไปด้วยนี่ตรรกะเพี้ยนนะ
แค่มาเขี่ยขี้ให้พ้นทาง ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นขี้ไปด้วยนะจั๊บ
Logicนี้ไม่ผ่านนะ มีพวกขยะมาquoteมาเม้นท์ก่อน มาตอบโต้ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นขยะไปด้วยจั๊บ
ปล. หากระจกเจอยังจั๊บ หาไม่เจอให้ส่งให้ไหม วงวานนนน ทำมาตอบหล่อๆสั่งสอนคนอื่น อายประวัติการโดนแบนและยศทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายตัวเองหน่อย สมเพช
เอ้อ ละบอกอีกอย่าง จริงๆบอกไปละแต่บอกอีกที ถ้าอยากให้หยุดไปบอกไอ้แดง กับไอ้หน้าหยกนุ้น เสร่อมาquoteมาแซะก่อน2วันละ
อยู่ๆนายเสร่อโชว์หล่อมาจากไหนวะ ไปบอกไอ้พวกขาดความอบอุ่นนุ้นที่อยุ่ๆมาquote
ก็เมิฟไปว่าเค้าเป็นขยะ ก็แค่บอกว่ามันก็ไม่ต่างกัน ขยะก็คุยกับขยะ เมิฟงงอะไร เมิฟคุยกับขยะได้แสดงว่าเมิฟก็เป็นขยะ แค่นั้นเองตีความงงอะไร ไหนว่าเก่งภาษาไทย ไม่ต้องไปตีความว่าผมจะไปว่า จขกท หรอก เจ้าของ กขกท เค้ามาเล่นแซวในนี้ขำตามประสาคนเกรียน แต่เมิฟแหละจริงจัง ก็เมิฟเพื่อนแดง คู่จิ้นกันไป
แต่สู้ๆนะเมิฟรู้ว่านายแพ้ไม่เป็น ฉันต้องเกิด งานนี้เมิฟต้องเกิด เมิฟต้องชนะ สู้ๆครับเพื่อชัยชนะ
ฉันไม่ได้ว่านะ ฉันเอาผลโหวตมาให้ดูว่าคนเค้าโหวตให้พวกนั้นเป็นขยะประจำบอร์ด
ละสรุปคือนายมาเพื่อโชว์หล่อทำตัวเป็นกระดาษทราย แต่ตัวเองก็หยาบแบบที่ฉันบอกใช่มั๊ยจั๊บ
ถึงถามรอบที่เท่าไหร่ละไม่รู้ว่าแถวนั้นไม่มีกระจกเหรอ ถึงไม่ยอมส่องตัวเอง
ทำมาตอบหล่อๆ ไม่เกรงใจยศทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายเลย
อายตัวเองบ้างงง ก่อนจะมาพล่ามอะไร
ใครบอกว่าผมเป็นกระดาษทราย ถ้าถามคนในบอดร์ดโดยเฉพาะแฟนแมนยู ก็คงบอกผมเนี่ยขยะ ซึ่งโคตรเจ็บปวดเลยเมิฟ โดนด่าเป้นขยะ รับไม่ได้เลยชีวิตนี้ เศร้าอ่ะจริงๆนะ
แต่เมิฟดิ รับได้มั้ยว่าตัวเองก็เป็นพวกเดียวกับเรา .... เป็นขยะอ่ะ แต่เมืฟเหนือกว่าพวกเราหน่อยนะ เป้นขยะเปียกไอคิวสุง นียกให้สุงกว่าเลยนะ
แต่เมิฟคงรับไม่ได้หรอก เพราะเมิฟเล่นบอร์ดนี้จริงจัง เมิฟต้องชนะ ชนะเท่านั้นที่เมิฟต้องการ แสงเมิฟขอแสงหน่อย เพื่อนๆแมนยู เห็นเมิฟกันมั้ย เมิฟสุดหล่อ จับคนมาแขวนให้ตัวเองดูหล่อแล้ว
ช่วยเห็นกันด้วยกับเมิฟหน่อยว่าเมิฟทำถูกต้อง เมิฟทำดี โอ้วเมิฟฟินเลย เวลาคนมาแพล๊บมาเห็นด้วยกับเมิฟ เมิฟทำสำเร็จแล้ว จำชื่อเมิฟไว้นะ เมิฟจะเป็นตำนาน SS
โอ้ว เมิฟฟินมาก ยิ้มหน้าอยู่หน้าจอไม่หุบเลย
เมิฟเป้นแบบนี้อยู่แน่เลยใช่มั้ยครับ เพราะเมิฟจะไม่เป็นขยะ เมิฟจะเป็นตำนาน
บ่นไรยาวๆวะ สรุปให้สั้นๆคือยอมรับว่าตัวเองเป็นขยะ แต่ต้องลากคนอื่นให้เป็นขยะเหมือนตังเองไปด้วย
สมเพชชชชช 55555555
น่าสมเพชกว่าที่ตัวเองเป็นขยะเปียก แต่ทำเป็นไม่รู้ตัว เนี่ยเพราะเสพติดแสง อยากได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝั่งตัวเองว่าเป็นยูซคุณภาพ บางกระทู้ บางโควท ตัวเองไปแซะ ไปหยาบก็มีไม่ใช่น้อยอยู่นะ ต่างกันตรงไหนเมิฟ บอกสิว่าตัวเองไม่เคยแซะ ไม่เคยเกรียน
แต่กลับคิดว่าตัวเอง ....ไม่เหมือนกัน เมิฟไม่ใช่ขยะเปียก
โอ้วเมิฟเสพติดชัยชนะ เมิฟจะเกิด ฉันต้องเกิดเป็นยูชคุณภาพในตำนานของ SS
ตอบไปละ ไอ้พวกนี้สงสัยอ่านภาษาไทยไม่ออกจริงๆอ่ะ55555555555
รู้ตัวแล้วว่าเป็นขยะเปียก สุดยอดมากเมิฟ
ตกภาษาไทยกันทุกคนไอ้พวกนี้
เยี่ยมๆ ไม่อธิบายซ้ำอ่ะ ปล่อยโง่แบบนี้แหละฮาดี
แต่ที่รู้ คนประเภทไปแซะทีมตรงข้าม เกรียนทีมตรงข้าม เค้าจะจัดให้เป็นขยะบอร์ด ซึ่งเมิฟก็ทำเหมือนที่ขยะบอร์ดทำนี่ แล้วแบบนี้เมิฟไม่เป็นขยะหรอเมิฟ.....อย่าบอกนะว่าเมิฟไม่เคยทำ
เค้าๆๆๆๆๆๆ เค้าบอกว่า เค้าพุดว่า
มโนเก่งจัง ติดมาจากDNAแหละดูออก
ทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายพยายามให้คนอื่นเป็นเหมือนตัวเอง ตรูจะรั่ว55555
เค้าไหนก็พวกเด็กแมนยูเองนี่แหละ แหม่ ทำเป็นสมองโง่ เวลาเด็กแมนยูมาบอกคนนั้นคนนี้เป้นขยะรีบออกมาแพล๊บมาเห้นด้วยกันประจำ แต่เมิฟคงไม่เคยแพล๊บหรือเห้นด้วยหรอก เพราะเมิฟคนหลอคนดี ไม่เคยเกรียนหรือแซะตามน้ำใคร
อย่างว่าแค่จะบอกว่าตัวเองแซะ เกรียน เคยทำมั้ยยังไม่กล้าจะพูดออกมาเองทั้งๆที่ ประวัติตัวเองใช่ย่อยเปิดดูก็เห็น ทำเป็นหล่อ หาแสง แต่ก็ขยะเปียกพอกัน
แค่ไม่ตอบว่าเคยเกรียน เคยแซะแบบเดียวกันมั้ยก็รู้แล้วหล่ะ ถ้าคนไม่เคยก็จะตอบเลยไม่เคย แสดงว่าตัวเองก็รู็แก่ใจว่าเป็นขยะเปียกนี่แหละ พฤติกรรมเดียวกัน
ชอบในความพยายามยีดเยียดให้คนอื่นเป็นขยะเหมือนตัวเองหว่ะ
ว่าแต่จะถามนานละ อยู่เอ็งมาจากไหนอ่ะ อยู่ๆก็เสร่อโชว์หล่อมาตอบหล่อทำสั่งสอนคนอื่น
ละอยู่ๆก็ยอมรับว่าตัวเองเป็นขยะ และพยายามจะลากคนอื่นลงถังขยะตัวเองไปด้วย
เอ็งไหวเปล่าถามจริง? เอาตัวเองให้รอดไม่โดนลบไอดีก่อนนะ ทัณฑ์บนครั้งสุดท้ายจริงๆไม่น่ามาสอนอะไรใครอ่ะ มันเสร่อ