[RE: Walkman NW-A105 ดีไหมครับ]
ทาสรักสาวตัวเล็ก พิมพ์ว่า:
ชิวาว่าว พิมพ์ว่า:
เคยลองแวบๆ เสียงสไตล์โซนี่ อยากให้ลองก่อนว่าชอบหรือเปล่า อันนี้แล้วแต่คนเลยครับ อยู่ที่หูฟังของท่านด้วยว่าเข้ากันกับdapตัวนั้นมั้ย ผมว่าก็ดีในระดับนึง แต่เดี๋ยวนี้พวกusb dac/ampที่ต่อกับมือถือมันก็มีหลายเรทราคาละครับ เสียงก็ดีพอๆกันแต่ใช้งานได้ยืดหยุ่นกว่า
ส่วนตัวผมนะ ไม่ใช่ว่าdapไม่ดี แค่ผมใช้สตรีมมิ่งมากกว่าไฟล์เพลง ใช้dapมันลำบากต่อwifiในบางพื้นที่ เลยชอบใช้พวกหางหนูต่อตูดมือถือซะมากกว่าฮะ
xduoo link2bal ,shanling ua2 ,shanling ua3 ,fiio q3 ,fiio ka1
ถ้าอยากเล่นdap sony หาพวกzx507จะคุ้มกว่าครับ
ขอบคุณครับท่าน
ปล.โทรศัพท์ผม ss note 10 plus ใช้หูฟังที่ใช้ปัจจุบันคือ airpod2 ความรู้สึกคือฟังเพลงบนรถเสียงดีกว่า ขนาดเครื่องเสียงเดิมๆติดรถนะ(นั่งฟังแบบไม่ขับรถหรือที่เงียบๆ)
อ้อ หูบลูทูธ ท่านมีแพลนจะอัพหูฟังมั้ยครับ ถ้าไม่มี ก็ไม่แนะนำให้ซื้อdapครับ เหมือนขี่ช้างจับตั๊กแตนมากกว่า ถ้าใช้หูฟังบลูทูธ แนะนำว่าซื้อหูฟังอีกตัวดีกว่า ใช้กับมือถือเครื่องเดิม เสียงเปลี่ยนแน่ๆครับ หรือหาไอโฟนแถวสองมาใช้คู่กับairpod2เพื่อที่จะได้ใช้งานหูฟังได้เต็มประสิทธิภาพครับ แต่เสียงก็อาจไม่ต่างจากเดิมมากนะครับ
แต่ถ้าอยากลองdapพร้อมกับหูฟังแบบมีสายก็ไม่เสียหาย จัดa105มาแล้วก็หาหูฟังสายแบบดีๆในงบสักตัวก็ได้ฮะ