[RE: คนที่มีเงินสด เกิน 10 ล้านบาท (เงินเย็น) ณ ตอนนี้ ทำอาชีพอะไร หรือมีเงินก้อนนี้ได้อย่างไรครับ]
ChaeWon พิมพ์ว่า:
-พวกเซลที่ทำยอดถึง ก็มีเยอะมากครับ แฟนเก่าผมเป็นเซลยา ก็เคยพูด ถ้าทำยอดถึงเงินเก็บปีเดียวก็ได้ล้านบาทแล้ว ยิ่งพวกเก่งๆ 10 ล้านบาท ถ้าช่วงเวลาทอง 3-5 ปี ก็หาได้แล้ว (แต่ก็ไม่ใชทุกคนจะได้ขนาดนี้) แต่คนที่ทำได้ก็ทั้งซื้อบ้าน ออก bmw benz คัน 4-5 ล้านกันเยอะมาก พวกเซลยา
- พวกลงทุน หุ้น คริปโต ฟอเร็กก็เจอเยอะมาก พวกประสบการณ์เยอะ กำไรหลักล้านของเค้าคือเรื่องปกติ
และมันทำได้จริงๆ ไม่ได้โม้ แต่จะหาคนทำได้สม่ำเสมอก็ยิ่งมีน้อย
- อีกทางก็พวกขายอาหารเสริม ยิ่งช่วงนี้เห็น probiotic มาแรงมาก อารมณ์เหมือนขายตรง มีเครือข่ายต่างๆ แต่นี่เป็นสินค้าที่คนกินไว้พักฟื้นพวก long covid ขายแพงมาก แต่เห็นหลายคนทำแล้วรุ่งมาก
- อีกทางก็พวกขายอาหารเสริม ยิ่งช่วงนี้เห็น probiotic มาแรงมาก อารมณ์เหมือนขายตรง มีเครือข่ายต่างๆ แต่นี่เป็นสินค้าที่คนกินไว้พักฟื้นพวก long covid ขายแพงมาก แต่เห็นหลายคนทำแล้วรุ่งมาก
ขอแจม ข้อนี้หน่อยครับ ผทแม่งโคตรโมโห คือ มันคือ ขายตรง แบบ พวก รุ่นโบราณเลยอะ step เดียวกัน
แค่เปลี่ยนผลิตภัณ แล้วคนใกล้ตัวที่ทำprobioticตอนนี้
เพื่อน สมัย มัธยมต้น
เมื่อ 10 กว่าปีก่อน ยี้ๆ amway
4-5 ปีที่แล้ว ยี้ๆ พวกครีม กระปุก บ้านๆ คนกลุ่มเดียวกัน
ซึ่งตอนนี้ พวกยี้ๆ เค้า มาขาย ก็คือ ไอ่ probiotic ชัดๆ
โอเค มันอาจจะดูดีกว่า ครีมกระปุก สบู่ผิวขาว
แต่ขอโทษเหอะ มัน ไม่ได้ ดีขนาดนั้น คือ ทางเมืองนอก แทบไม่มี paper ออกมารับเลย
คือมันออกแนวคอลาเจน มากๆ คือ ไม่จำเป็นสุดๆ ไม่ได้ขาด ร่างกายสร้างเองได้ หากินได้ง่ายจากผลไม้
นี่พูดจากคนทำงาน career ดีๆเลยนะ ที่ยี้ๆ พวก amway , ครีมกระปุก สุดท้ายมาทำเอง แสดงว่า เงินมันต้องโคตรงามสุดๆอะ
โทษทีครับบ่นยาว หาที่ลงมานานละ