[RE: GTA V five m Familie city]
wuttigron พิมพ์ว่า:
10.10 พิมพ์ว่า:
wuttigron พิมพ์ว่า:
วัยรุ่นขอบตาดำมาหลายวันละครับ ตั้งแต่มีเรื่องกับ Sc อยากรู้เหมือนกันว่าวันนี้ Sc จะทำยังไง ผมว่าเป็นแก๊งค์ที่เหลี่ยมมากโดยเฉพาะ ฟ้าใส กับทะเล สะใจตอนแชงค์ไม่อยู่แล้วตัวเองต้องไปคุยกับแจ๊คเอง เป็นไงละโดนโฉนดบ้านไป แต่ตอนนี้เหมือนจะมีอีกแก๊งค์ที่พยายามรวมคนแล้วจะมาตี Jak อยู่
พลอยใสฮะไม่ใช่ฟ้าใส
เหลี่ยมของ Sc กับ Lk โดน Jak รู้ทันและแก้ได้ตลอดเรื่องบ้านก็เหลี่ยมให้เพื่อนเอาของไปเก็บละดิสออกแจ๊คกี้ก็แก้ด้วยการยึดบ้าน สังเกตุวิธีเล่นของ SC คือเล่นตามที่Jak เคยเล่นทั้งนั้นต่างกันแค่Jak ใส่สุดตลอดไม่ว่าจะเสียได้เปรียบ ละยุคนี้ลุงไม่นำละด้วยให้ แจ๊ค ตี๋ เบิร์ต เป็นคนนำ
แก๊งไหนที่กำลังรวมคนอะ Asap หรือ Savage หรือแก๊งไหนอีก
Sat ครับ เหมือนได้คนเพิ่มมาอีก 14 เลยมั้ง แล้วเมื่อวานเห็นมีการพูดถึงเรื่องถ้าจะมีสตอรี่กับ jak ใจต้องพร้อมกว่านี้
ปล.ผมรีบพิมพ์ไปหน่อยเรื่องชื่อ 5555 สงสารแชงค์สุดละผม
น่าจะเพราะไปดึงเจ๊มาม่ามา
Sat ทีมไฟท์เก่งกว่า Jak อีกตอนตีกันรอบที่แล้ว Sat ชนะไฟท์แทบทุกครั้งแต่เรื่องใจน่าจะเป็นทุกแก๊งที่เล่นกับJak เป็นเหมือนกันหมดคือJak เป็นพวกเล่นนานเล่นยาวเป็นเดือนๆได้สบายใจไม่แผ่วอาวุธหายก็ไม่เสียดายแก๊งไหนมาเจอก็แผ่วกันก่อนตลอด ตียังไงทรัพยากรก็ไม่หมดตีนานแค่ไหนสมชายก็เติมให้ไม่เคยขาด อยากชนะJak ต้องตัดสมชายออกไปให้ได้อะ