BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
นักเตะเทศบาล
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Mar 2020
ตอบ: 477
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 23, 2020 23:49
[แชร์ข่าว] อัพเดตข่าวคดี "Nth Room"
ในช่วงวันนี้สื่อทางเกาหลีใต้ได้มีการเปิดเผยใบหน้าของคนร้าย ในคดี Nth Room



“Baksa” เป็นชื่อผู้ใช้งานในกลุ่มลับสุดอื้อฉาว ชื่อจริงคือ โช จู บิน อายุ 25 ปี

มีหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อ 74 รายและใน 16 รายนั้นยังเป็นเพียงแค่ผู้เยาว์ (เหยื่อที่อายุน้อยที่สุดอายุเพียง 11 ปี) โดยเริ่มจากการ หลอกลวงให้ส่งวิดีโอโป๊เปลือย เพื่อแลกกับเงินจำนวนหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่นหนึ่ง หลังจากนั้นได้มีการลักลอบจำหน่ายเป็นวงกว้างภายในกลุ่มแชทลับ และได้มีการข่มขู่แบล็คเมล์เหยื่อเพื่อถ่ายคลิปวิดีโออนาจารอื่นๆอีก

จากข้อมูลที่ทางตำรวจเปิดเผย นายโช ได้ล่อลวงให้เหยื่อส่งรูปภาพโป๊เปลือยที่มีใบหน้าเหยื่อด้วย โดยอ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของงานพาร์ตไทม์รายได้สูง จากนั้นนายโชได้ใช้รูปภาพเหล่านั้นข่มขู่ แบล็คเมล์เหยื่อที่เขาต้องการให้เป็นทาสเซ็กส์เพื่อถ่ายคลิปวิดีโอที่มีการร่วมเพศกับเหยื่อ และเผยแพร่สู่กลุ่มแชทลับ

นายโชได้มีการคิดค่าสมาชิก 3 ระดับสำหรับกลุ่มแชทลับนี้ ค่าสมาชิกมีราคาประมาณ 200,000 วอน ถึง 250,000 วอน (160-200 เหรียญ ในสกุลเงินดิจิทัล)-(สำหรับสมาชิกระดับ 1) 700,000 วอน (สำหรับสมาชิกระดับ 2),และ 1.5 ล้านวอน (สำหรับสมาชิกระดับ 3)

จากข้อมูลของทางตำรวจ ผู้ตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องสงสัยนั้น คือผู้หญิงและเยาวชน ในช่วงเวลาระหว่างเดือนธันวาคม ปี 2018 และเดือนก่อนหน้านี้ ทางตำรวจได้มีการยึดทรัพย์เป็นจำนวน 130 ล้านวอน (เป็นเงินราวๆ 3,379,860.38 บาท) จากบ้านของผู้ต้องสงสัยและมีการติดตามแหล่งที่มาของทรัพย์สินอื่นๆที่คาดว่าจะได้มาจากการก่อเหตุ นายโชยังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของเหยื่อและสมาชิกกลุ่มลับนี้ ผ่านสำนักงานผู้ช่วยผู้บริหารเทศบาลท้องถิ่น เพื่อข่มขู่แบล็คเมล์ผู้ใช้งานและเหยื่อ

นี่คือความคิดเรื่องการรั่วไหลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว และยังนำไปสู่การทารุณกรรมทางเพศกับเหยื่อ,บางทีนี่อาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เหยื่อยินยอมทำตามความต้องการของมัน เป้าหมายที่ชัดเจนของมันนอกจากจะสร้างความเป็นทาสเซ็กส์แล้ว ดูเหมือนว่ามันจะทำเพื่อหวังบรรลุความต้องการส่วนตัว

นายโช ยังได้รับสมัครผู้ใช้งานบางคนเพื่อเข้าร่วมก่อเหตุ รวมทั้งยังมีการฟอกเงินอีกด้วย

ห้องแชทของนายโชและคนอื่นๆ คิดว่าเขาถูกใช้โดยผู้คนมากกว่า 200,000 คน
กระทั่งตอนนี้ 13 คนที่นายโชกล่าวหา ถูกจับกุมฐานสมรู้ร่วมคิด, และ 4 คนถูกจับกุมและส่งถูกส่งตัวต่อพนักงานอัยการ ผู้ต้องสงสัยมีอายุเฉลี่ยนราว 24 – 25 ปี รวมถึงเยาวชนด้วย
จากข้อมูลของตำรวจ นายโชได้ปกปิดตัวตนกับผู้สมรู้ร่วมคิด นายโชได้ปฎิเสธข้อกล่าวหา แต่ภายหลังได้ให้การรับสารภาพในความผิด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการติดตามผู้ใช้งานในห้องแชทดังกล่าว และวางแผนที่จะจับกุมพวกเขา

หนึ่งในตัวอย่างข้อความจากผู้ต้องหาที่ใช้ในการข่มขู่เหยื่อ (18+ แม้จะไม่มีคำหยาบคายแต่เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง)
Spoil

"หวัดดี ,ดูเหมือนว่าแกยังไม่ตายใช่ไหม ?"
"ชั้นว่าจะส่ง USB ไปที่โรงเรียนของแก,แต่ก็อยู่ที่ว่าแกจะเชื่อฟังกันไม๊"
"มันดูเหมือนแกจะยังไม่ได้อ่านข้อความทั้งหมดจากชั้นเลย"
"ชั้นมั่นใจ ว่าก่อนหน้านี้ชั้นบอกแกอย่างชัดเจนแล้ว"
"ถ้าแกไม่เชื่อฟังกัน ชั้นจะทำลายชีวิตของแกซะ"
"ถ้าแกอ่านข้อความแล้ว รีบๆตอบข้อความชั้นเดี๋ยวนี้"
"ถ้าแกไม่ตอบ ชั้นจะส่งวิดีโอตอนที่แกใช้ดิลโด้ช่วยตัวเองในห้องน้ำไปให้พ่อของแกซะ"
"ตามด้วยสัญญาทาสเซ็กส์ที่อยู่บนตัวแก"
"อ้อ แล้วชั้นก็จะแชร์วิดีโอของแกบนทวิตเตอร์ด้วยนะ"
"อย่าคิดนะว่าแกจะหนีไปจากชั้นได้ ชั้นจะไม่พูดซ้ำนะโว้ย"
"ชั้นจะส่งมันไปที่บ้านของแก"
"และชั้นหวังว่าแกจะใช้ชีวิต ด้วยความหวาดกลัวนี้ไปตลอดชั่วชีวิตของแก"  


ขอบคุณข้อมูลข่าวจากลิ้งค์ด้านล่างนี้
https://www.asianjunkie.com/2020/03/21/celebrities-speak-out-about-telegram-nth-room-case-involving-sexual-exploitation-violence-against-dozens-of-women/

เนื่องจากผมไม่ได้เชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษมากนัก ถ้าแปลผิดพลาดคลาดเคลื่อนตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะครับ


ถึงแม้ทางเกาหลีจะได้เริ่มมีการดำเนินคดีและสอบสวนอย่างจริงจังแล้ว ผมคิดว่าการเผยแพร่ข่าวเหตุการณ์นี้จะเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้หญิงทั่วโลก ในเรื่องความรุนแรงทางเพศและสิทธิมนุษยชน แม้ว่าในโลกเราจะมีผู้คนมากมาย มีหลากหลายความคิด มีทั้งคนดีและไม่ดีปะปนกันไป แต่อย่างน้อยผมเชื่อว่าเราทุกคนสามารถสร้างค่านิยมที่ดีให้เกิดขึ้นในสังคมได้ ซึ่งจะทำให้สังคมของเรามีความปลอดภัยและน่าอยู่กับผู้หญิงและเด็กๆมากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ช่วยแชร์เกี่ยวกับข่าวนี้ และทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านครับ
แก้ไขล่าสุดโดย Sci-fi_Ambience เมื่อ Tue Mar 24, 2020 04:31, ทั้งหมด 1 ครั้ง
5
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status: Status
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 5227
ที่อยู่: าลวเ
โพสเมื่อ: Mon Mar 23, 2020 23:51
[RE: [แชร์ข่าว] อัพเดตข่าวคดี "Nth Room"]
หน้าแอบคล้าย คิม จอง กุก แหะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
To the world you may be one person.
but.........
To one person you may be the world.

รักมากก็กลัว"เสียใจ" รักน้อยไปก็กลัว"เสียเธอ"
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ข.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Dec 2008
ตอบ: 10775
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2020 00:13
[RE: [แชร์ข่าว] อัพเดตข่าวคดี "Nth Room"]
ผมว่าจากข่าวมันไม่ฮาเลยนะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
อบรมขอไลเซนส์
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 34723
ที่อยู่: Digital World
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2020 00:57
[RE: [แชร์ข่าว] อัพเดตข่าวคดี "Nth Room"]
ผมอ่านมาละ คนร้ายแม้งอย่างเลว ทำร้ายเหยื่อหลายแบบมาก คล้ายๆคดีของจุนโกะเลย
โหดเกิน เห็นตอนแรกเซ็นเซอรืหน้าคนร้าย จนคนบนโซเชียลออกมาบอกให้เปิดหน้าด้วยมั้ง
อ่านละโคตรหดหู่ อะไรจะเลวได้ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้ตกใจเว่อ เพราะคนเกาหลีมันก็แบบนี้
ในผับนี่โคตรชัดเจน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะตำบล
Status: 広末涼子 (Ryoko Hirosue)
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 17 Mar 2020
ตอบ: 1166
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Mar 24, 2020 02:23
[RE: [แชร์ข่าว] อัพเดตข่าวคดี "Nth Room"]
คดีของผู้ชายเกาหลีบางเคสเดียวนี้โหดเกิน
แก้ไขล่าสุดโดย สมการเปื้อนเลือด เมื่อ Tue Mar 24, 2020 02:26, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel