BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
29 April 2025 13:53 by ZONG'TEEN
'ยูงทอง' เปิดแผนปรับปรุงสนามเพิ่มความจุ 53,000 ที่นั่ง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


ลีดส์ ยูไนเต็ด ว่าทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีก เปิดภาพเอลแลนด์ โร้ด โฉมใหม่ที่จะมีการปรับปรุงให้สามารถรอบรับความจุได้มากถึง 53,000 ที่นั่งในอนาคต

ตอนแรกมีการยื่นข้อเสนอปรับปรุงสนามแห่งนี้ขึ้นมาใหม่ โดยเพิ่มความจุจาก 37,645 ที่นั่ง เป็น 56,500 ที่นั่ง โดยคณะกรรมการบริหารสภาเมืองลีดส์ ได้อนุมัติไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน

อย่างไรก็ดี ดีไซน์ล่าสุดที่ออกมานั้น คาดหมายว่าตัวสนามจะได้รับการปรับปรุงให้รองรับแฟนๆ ได้ 53,000 คน และก้าวมาติดท็อป 10 สนามใหญ่ที่สุดในอังกฤษ

"ยูงทอง" เปิดภาพสนามแบบใหม่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยจะมีการปรับปรุงสแตนด์ฝั่งตะวันตกและฝั่งเหนือ พร้อมกับการปรับเปลี่ยนทางฝั่งใต้บางอย่าง นอกจากนั้น ยังมีการพัฒนาระบบการเข้าสนามและสิ่งอำนวยความสะดวกในการต้อนรับแฟนๆ ด้วย

ปัจจุบันนี้ ลีดส์ ยังมีกองเชียร์ที่เข้าคิวรอซื้อตั๋วปีมากถึง 26,000 ใบ และการปรับปรุงสนามจะทำให้เอลแลนด์ โร้ด เข้าเงื่อนไขสนามระดับ 4 ของยูฟ่า ที่สามารถจัดการแข่งขันรายการใหญ่ของยุโรปได้

Owners 49ers Enterprises เจ้าของทีมลีดส์ ได้ว่าจ้างทีมโปรเจ็คต์ที่รวมถึง KSS บริษัทสถาปนิกเชื่อดัง, Buro Happold วิศวกรรมโครงสร้าง และ RISE ทีมงานบริหารจัดการเข้ามาดูแลโครงการสำคัญ

KSS เพิ่งรับงานการออกแบบปรับปรุงเมน สแตนด์ และแอนฟิลด์ โร้ดที่แอนฟิลด์ ซึ่งทำให้ ลิเวอร์พูล มีความจุสนามจากเดิม 45,000 ที่นั่ง เป็น 61,276 ที่นั่ง





1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 May 2009
ตอบ: 4707
ที่อยู่: หมู่บ้านโคโนฮะ งาคุเระ
โพสเมื่อ: Tue Apr 29, 2025 14:15
[RE: 'ยูงทอง' เปิดแผนปรับปรุงสนามเพิ่มความจุ 53,000 ที่นั่ง]
จังหวะแรกที่เห็นรูป นี่มันแอนฟิลด์ชัดๆ พออ่านไปอ่านมาอ่ออ ที่แท้เจ้าเดียวกันคือว่าแบบคล้ายๆกัน คือใจคอพี่จะออกแบบเดิมหมดทุกที่ไม่เปลี่ยนการออกแบบบ้างเลยหรอครับ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status: you will never walk alone
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Sep 2020
ตอบ: 1691
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Apr 29, 2025 15:59
[RE: 'ยูงทอง' เปิดแผนปรับปรุงสนามเพิ่มความจุ 53,000 ที่นั่ง]
สุดจริงไรจริง ทีมนี้ควรจะอยู่ระดับพลีเมียลีคตลอด ไม่ควรตกชั้นเลย
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel