ซึ้งกินใจ! หมาจร หรือ Kจร หมาไร้เจ้าของ ช่วยหาร่างสูญหายในซากตึก
แม้ไม่ใช่สุนัข K-9 แต่หมาจรไร้เจ้าของตัวนี้อยู่ในบริเวณตึกสตง.ถล่มตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ โดยติดตามทีมกู้ภัยและช่วยให้เจอร่างผู้สูญหายถึง 2 ร่าง
คนเรียกหมาจรรูปร่างผอมตัวนี้ว่า หลง เป็นชื่อหมาจรที่อยู่ในพื้นที่ตึกถล่ม โดยหลงมักจะเดินวนอยู่บริเวณโซน B4
ตอนที่ผู้สูญหายหลายรายยังมีชีวิตอยู่ หลงมักมาเล่นกับเหล่าคนงานอยู่บ่อยๆ เหล่าคนงานต่างเอ็นดูและแบ่งเศษอาหารให้หลงเป็นประจำ ทั้งยังให้ความรัก คุยเล่น ลูบหัว ลูบตัว เกาพุงให้เจ้าหมาไร้บ้านตัวนี้
เมื่อเกิดเหตุตึกถล่มจนเกิดการสูญเสียหลายชีวิต หลงก็ไม่เคยลืมคนที่ให้อาหารให้ความรัก ยังคงวนเวียนตามหาคนงานที่เคยเล่นกับมันอยู่ทุกวัน
ของโปรดของเจ้าหลงคือไก่ทอด ซึ่งแม้คนที่เคยให้อาหารหลังอาจจะไม่อยู่แล้ว แต่ก็ยังมีคนใจดีให้อาหารน้องอยู่ ชาวเน็ตหลายรายเมื่อทราบเรื่องก็พากันแชร์เรื่องราวโดยหวังว่าหลงจะได้บ้านที่อบอุ่นช่วยเยียวยาหัวใจจากการสูญเสียและไม่ต้องเป็นหมาจรอีกต่อไป
ที่มา ...........
https://www.ejan.co/entertain/3dvl2wzifxpk?fbclid=IwY2xjawJwvT5leHRuA2FlbQIxMAABHhB3SDIWq1l-2aOhX3dlIhf9Kd4CSzEhvG2K9UAOzSIFbgCWK5TVY-OjmpMV_aem_6I6HjJcPcvYSrgjkix8JnQ
https://board.postjung.com/1617029
น้อนเก่งจังเลย ยังคงวนเวียนอยู่ตรงนั้นเผื่อได้เจอคนเคยให้ข้าวให้น้ำตัวเองอีกสินะ