เตะบอลไม่พอ! 'ผี' เปิดตัว 'ชุดตีกอล์ฟ'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดตัวชุดสำหรับตีกอล์ฟเป็นสินค้าใหม่ของสโมสร เจอกระแสตอบรับที่ไม่ดีนักบนโลกออนไลน์

"ปีศาจแดง" ร่วมมือกับ อาดิดาส ผู้สนับสนุนหลัก ออกแบบชุดพิเศษได้แรงบันดาลใจมาจากทัวร์นาเมนต์ เดอะ มาสเตอร์ส ที่สหรัฐอเมริกา
รอรี่ แม็คอิลรอย โปรกอล์ฟชาวไอร์แลนด์เหนือซึ่งเป็นแฟนตัวยงของ ยูไนเต็ด เพิ่งคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปเมื่อสุดสัปดาห์
คอลเลคชั่นที่ แมนฯ ยูไนเต็ด วางจำหน่ายมีทั้งเสื้อโปโล, เสื้อแขนยาว, แจ็คเก็ตต์คลุม และกางเกงสำหรับใส่หวดกอล์ฟ
สตาร์ของทีมฟุตบอลชายอย่าง เมสัน เมาท์, ราสมุส ฮอยลุนด์ และ ดีโอโก้ ดาโลท์ รับบทนายแบบ
"ได้โปรดเถอะ พวกคุณควรเป็น เดอะ มาสเตอร์ส ในด้านฟุตบอลก่อน" คือท็อปคอมเมนต์โพสต์ไอจี
"บางครั้งแอดมินเพจควรดูสถานการณ์ก่อนที่จะโพสต์อะไร" คืออีกหนึ่งความเห็นจากแฟนบอลออนไลน์: "ผมคิดว่ามาตลอดว่าเราคือทีมฟุตบอล"
"ผลงานในสนามเราย่ำแย่ลงทุกวัน และสโมสรหาเวลาสำหรับโฆษณาผลิตภัณฑ์กอล์ฟได้ยังไง?"
พฤหัสนี้ ทีมของ รูเบน อโมริม เตรียมเปิดบ้านแข่ง ยูโรป้า ลีก ชี้ชะตาเข้ารอบตัดเชือกกับ ลียง เพื่อกอบกู้ปีที่น่าผิดหวังจมอันดับ 14 พรีเมียร์ ลีก
"ความสำเร็จของ แม็คอิลรอย เป็นเรื่องสำคัญกับเรามากในตอนนี้" อโมริม สัมภาษณ์ก่อนแข่ง ตอบคำถามถึงแวดวงกีฬากอล์ฟ
"แม็คอิลรอย ทำสิ่งที่ผู้คิดว่าเป็นไปไม่ได้สำเร็จ เราต้องการความรู้สึกแบบนั้นในสนาม ดังนั้นหวังว่าเร็วๆ นี้ ผมจะได้พบกับเขาที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Wed Apr 16, 2025 23:22, ทั้งหมด 4 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ