'คอนไซเซา' ขอรับผิด 'มิลาน' พลาดส่วนตัว
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
เซร์กิโอ คอนไซเซา กุนซือ เอซี มิลาน ชี้ปัญหาลูกทีมผิดพลาดส่วนตัวมากเกินไป แต่ยืนยันตนคือเฮดโค้ชและต้องรับผิดชอบ ภายหลังเปิดรังตามตีเสมอ ฟิออเรนติน่า 2-2

"ปีศาจแดงดำ" เล่นในบ้านโดนนำสองสกอร์ภายใน 10 นาที แต่ไม่นานจากนั้น แทมมี่ อับราฮัม ตีไข่แตกแล้วครึ่งหลัง ลูก้า โยวิช ยิงแบ่งแต้ม
"เรามีข้อผิดพลาดส่วนตัวหลายครั้ง ไม่ใช่แค่ในเกมรับ มันเป็นจังหวะที่เกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น" คอนไซเซา สัมภาษณ์หลังผลการแข่งที่ ซาน ซิโร่ ทำให้จมอันดับ 9 ตามท็อปโฟร์ 8 แต้ม
"มีหลายพฤติกรรมที่เรากำลังพยายามพัฒนาขึ้น นั่นคือสิ่งที่ควรเรียนรู้ในโรงเรียนฟุตบอลตั้งแต่เด็ก"
"เราสร้างโอกาสได้ แต่พลาดโอกาสทำประตูอีกหลายครั้ง วิธีของเราในช่วง 25 นาทีแรกย่ำแย่มาก และไม่ใช่สิ่งที่เราเตรียมไว้"
"สุดท้ายผมต้องรับผิดชอบ เพราะผมคือเฮดโค้ช เราคุยกันภายในและผมเห็นสัญญาณที่ดีในช่วงหลายวันที่ผ่านมา"
ยูนุส มูซาห์ มิดฟิลด์อเมริกัน ลงตัวจริงถูกเปลี่ยนแก้เกมตั้งแต่ 24 นาที แล้วตรงดิ่งลงอุโมงค์ด้วยความผิดหวัง แต่ยังออกมาสวมกอดขอโทษเจ้านายในภายหลัง
"มูซาห์ ส่งสัญญาณที่ดีในการซ้อมตลอดสัปดาห์ แต่การแข่งจริง ผมเห็นว่าสถานการณ์ในเกมไม่ได้เป็นไปด้วยดีสำหรับเขา" คอนไซเซา ชี้แจงต่อ
"นั่นคือเหตุผลที่ผมเปลี่ยนตัว มูซาห์ มีทั้งคุณภาพและทัศนคติ แต่บางครั้งเรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Sun Apr 06, 2025 17:55, ทั้งหมด 5 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ