BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Mar 2010
ตอบ: 12570
ที่อยู่: ทู่ยี่ แฮ่
โพสเมื่อ: Fri Apr 04, 2025 07:20
[RE: บ่อน้ำตาแตกเลยเจอคลิปนี้ไป]
LoveS พิมพ์ว่า:
SweetLOVE พิมพ์ว่า:
LoveS พิมพ์ว่า:
SweetLOVE พิมพ์ว่า:
ไม่อินอะ เลือกจะมีลูกเอง ต้องรับความเสี่ยงเอง นี่คนแรกมีปัญหาสุขภาพต้องใช้เงินเยอะ ก็ยังเลือกมีอีกคน

ผมสงสารเด็กไม่สงสารพ่อแม่  


ลูกคนแรกพ่อรับความเครียดไม่ไหวโดดน้ำตาย ผู้หญิงแต่งงานใหม่ แล้วคนจีนเขาอยากมีทายาทก็ต้องมีลูกกับคนใหม่นี่คือวัฒนธรรมเขาครับ แต่โชคร้ายที่เป็นลูกสาวครอบครัวฝ่ายชายเลยทิ้ง

ผู้หญิงคนนี้โคตรน่าสงสารเลยนะพ่อเด็กฆตตหนีปัญหา แต่งงานใหม่ดันเจอครอบครัวฝ่ายชายเลวอีกทิ้งลูกให้เขาเลี้ยง

ถ้าคุณไปโทษผู้หญิงก็เกินไปหน่อยนะ คือคุณจะบอกว่าพ่อเด็กตายแล้วควรหาเงินรักษาลูกอย่างเดียวเหรอ ไม่ควรมีครอบครัวใหม่ หรือมีได้แต่ไม่ควรมีลูกอีกงี้เหรอ เกินไปนะ  


เลือกพ่อเด็กให้มันดีๆสิครับ เลือกที่มีอนาคตมีวุฒิภาวะ ตัวเองก็หน้าตาดีน่าจะมีตัวเลือก นี่เลือกผิดตั้ง2รอบ มีลูกทั้ง2รอบ เป็นเพราะโชคชะตาเหรอ ถ้าบอกว่าโชคชะตาก็ตามนั้นครับ ใช้โชคชะตากับทุกเหตุการณ์ เจอผู้ชายคนที่3ก็มีอีกคน เผื่อโชคชะตาเข้าข้างรอบนี้

 

พูดง่ายเกิน (1)ทุกคนก่อนจะแต่งงานเขาก็เลือกคนดีอยู่แล้วป่าวครับ ใครจะไปแต่งกับคนไม่ดี (2)แล้วถ้าดูตามที่เขาบอกคือผู้ชายเขาก็เอ็นดูลูกติด แต่ปัญหาคือครอบครัวฝ่ายชาย แล้ววัฒนธรรมเขาพ่อแม่เป็นใหญ่เสมอ (3)หรือคุณจะบอกว่าดูพ่อแม่ฝ่ายชายไม่ดีพอหรือป่าว ครั้งหน้าให้ดูไปถึงพ่อแม่โคตรเง่าฝ่ายชายด้วย เผื่อโชคชะตาเข้าข้างรอบนี้  



1. ไม่ใช่ครับ แม่เลี้ยงเดี่ยวพ่อติดคุกเยอะแยะทั่วโลก แบบนี้เรียกว่าเลือกดีเหรอ เอาไรมามั่นว่าทุกคนเลือกดี???

2. แค่เอ็นดูเหรอ แค่นี้เหรอ เกิดปัญหาขนาดนี้แต่ฝ่ายชายเอ็นดูลูกนะ แต่ทิ้งลูก นี่ดีเหรอ สังคมจีนทิ้งลูกกันแบบนี้เป็นเรื่องปกติเหรอ ไม่ใช่มั้งครับ

3. ก็ต้องดูพ่อแม่พี่น้องเขาด้วยไม่ใช่เหรอ การแต่งงานเรารักแค่คนๆเดียวมันพอเหรอ ถ้าพอ แล้วเคสนี้เกิดขึ้นได้ไง อ่อ โชคร้าย ก็สงสารน้ำตาแตกกันไปครับ ตามนั้น มีเลขบีญชี ก็บริจาก น่าตาดีก็เป็นข่าว ถ่ายคอนเท้นช่วยเหลือกันไป ฟินกันทั่วเอเชีย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน

ไปหน้าที่ 1, 2, 3
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel