แพ้ด้วยกัน! 'พี่โด้' ป้อง 'เลทเกม' โดนวิจารณ์ไม่แฟร์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กัปตันโปรตุเกส ปกป้อง โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ เฮดโค้ชโดนวิจารณ์เป็นเรื่องไม่ยุติธรรม พร้อมขอแฟนบอลรวมใจหนุนหลังทีมให้พลิกสถานการณ์เข้ารอบ เนชั่นส์ ลีก

"ฝอยทอง" แข่งรอบก่อนรองชนะเลิศเลกแรกบุกพ่าย เดนมาร์ก 1-0 โดย โรนัลโด้ ลงเต็มเกมไม่สามารถทำประตู ขณะที่แท็คติกของ มาร์ติเนซ เจอเสียงวิจารณ์
"มันไม่ยุติธรรมที่จะวิจารณ์เฮดโค้ช เพราะเราอยู่ในเรือลำเดียวกัน" สตาร์วัย 40 ปี กล่าวก่อนแข่งเลกสองที่กรุง ลิสบอน วันอาทิตย์นี้
"เราเล่นแย่และแพ้เกมนั้น แต่เรายังเหลือเลกสอง เราต้องใจเย็น มองโลกบวกเข้าไว้ และคิดว่าสิ่งต่างๆ จะออกมาดี"
"ผมไม่ปิดบังว่าบรรยากาศกำลังตึงเครียดขึ้น เราอยู่ในช่วงที่ตึงเครียดเพราะเราจำเป็นต้องชนะ แต่นั่นคือสิ่งสวยงามของฟุตบอล"
"ผมเคยแพ้เกมใน 90 นาที แต่ผมไม่เคยยอมแพ้ตั้งแต่เลกแรก เกมนั้นทั้งตัวผมและเพื่อนร่วมทีมไม่ได้เล่นฟุตบอลเลย แต่ชีวีตก็เป็นแบบนี้"
ดาวยิงสังกัด อัล นาสเซอร์ ผู้ลุ้นบวกเพิ่มสถิติยิงประตูมากสุดในระดับทีมชาติ กล่าวต่อยืนยันภายใน โปรตุเกส ไม่มีปัญหาทัศนคติ:
"เรามีทัศนคติและเทคนิคที่ดีแล้ว แต่มีบางอย่างขาดหายไป ในโลกฟุตบอล คุณไม่สามารถเล่นดีได้เสมอ บรรยากาศในเกมนั้นก็ไม่ได้ช่วยเราเช่นกัน"
"ผมเคยมีเกมที่แย่มา 50,000 นัด เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีม นั่นคือสิ่งที่นักฟุตบอลในรายการใหญ่ต้องเจอ เราไม่จำเป็นต้องตื่นเต้น"
"อดีตผ่านไปแล้ว ผมรู้ว่ามีหลายคนที่ต้องการให้เราแพ้ แต่หากภายในทีมสามัคคีและเล่นด้วยพลังงานที่ดี ผมมั่นใจว่าเราจะได้ผลการแข่งที่ยอดเยี่ยม"
"พรุ่งนี้ผมขอให้แฟนบอลหนุนหลัง และมอบความแข็งแกร่งให้ทีม เพราะเราจะพยายามทำให้ดีที่สุด ผมต้องการออกจากสนามอย่างภาคภูมิใจ"
"สิ่งสำคัญไม่ใช่เรื่องผมยิงประตูได้หรือไม่ ผมแค่ต้องการให้โปรตุเกสชนะ หากเราชนะโดยที่ผมไม่ได้ลงเล่น ผมจะเซ็นรับข้อเสนอนั้น"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Sun Mar 23, 2025 09:03, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ