คอนคัสชั่น! 'อลิสซอน' ถอนตัวแซมบ้ากลับหงส์
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
อลิสซอน เบ็คเกอร์ ยอดผู้รักษาประตู "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้ถอนตัวจากทีมชาติบราซิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้รับการกระทบกระเทือนที่ศีรษะมาจากเกมชนะโคลอมเบีย 2-1 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
อลิสซอน ได้รับบาดเจ็บจากการปะทะศีรษะอย่างรุนแรงกับ ดาวินซอน ซานเชซ กองหลังโคลอมเบีย ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 เมื่อคืนที่ผ่านมา (เช้าตามเวลาในประเทศไทย)
ทีมแพทย์ของบราซิลยืนยันหลังจบเกมว่า อลิสซอน มีอาการกระทบกระเทือนทางสมอง และจะต้องเข้ารับการตรวจเพิ่มเติม
"อลิสซอนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และถูกเปลี่ยนตัวออกเนื่องจากสงสัยว่าได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง" ดร.โรดริโก้ ลาสมาร์ แพทย์ประจำทีมชาติบราซิลกล่าว
"เราจะปฏิบัติตามมาตรการของ CBF โดยเขาจะต้องเข้ารับการตรวจเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT scan) และ MRI แบบพิเศษ หากผลตรวจทั้งหมดเป็นปกติ เราจะทำการทดสอบด้านความรู้ความเข้าใจเพิ่มเติม จากนั้นจะประเมินอาการของเขาอีกครั้ง ขณะนี้เขาอยู่ในอาการปกติ ไม่มีอาการผิดปกติ และไม่ได้รายงานว่ามีอาการหมดสติหรือสูญเสียความทรงจำ"
ล่าสุด ลิเวอร์พูล ยืนยันแล้วว่า อลิสซอน ได้เดินทางกลับไปยังลิเวอร์พูลเพื่อเข้ารับการตรวจเพิ่มเติม
"อลิสซอน เบ็คเกอร์ ได้ถอนตัวจากทีมชาติบราซิลและเดินทางกลับมายังลิเวอร์พูล"
"ผู้รักษาประตูรายนี้ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงครึ่งหลังของเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับโคลอมเบียเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากการปะทะกัน"
"อลิสซอนกำลังเดินทางกลับไปยังเมอร์ซีย์ไซด์ และจะเข้ารับการประเมินอาการจากทีมแพทย์ของสโมสรลิเวอร์พูล"
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Sat Mar 22, 2025 01:30, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ