กำเนิดดาวรุ่ง
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 799
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Mon Mar 17, 2025 13:04
ที่บ่นๆกันว่าห่วยๆเนี่ย เชื่อว่าทุกคนรู้แก่ใจอยู่แล้วว่ายังไม่มีใครจะมาลงแทนดาโลท์ได้ในตอนนี้สิ่งที่คนบ่นคาดหวังคือ
1.สกิลเบสิคพื้นฐาน จับบอล ส่งบอล เปิดบอล การยืนตำแหน่ง
2.สกิลเกมรับ ยืนจ้องยังไงให้เค้าเปิดบอลลำบากหน่อย เหมือนที่ตัวเองโดนประกบแล้วเปิดไม่ค่อยจะผ่าน ไม่ใช่จ้องห่าง 2-3 เมตร เค้าเปิดผ่านได้ทุกเหลี่ยม
เรื่องพวกนี้คือสิ่งที่คนที่บ่น(เช่นผม) คาดหวังว่าตัวของดาโลท์เองจะมีพัฒนาการขึ้นมาให้เห็นบ้าง เพราะตัวคุณซ้อมตลอดไม่เจ็บไม่ป่วยไม่ไข้ลงสนามแทบทุกนัด แถมน่าจะซ้อมดีด้วย แต่ทำไมเอาผลลัพธ์จากการซ้อมมาใช้ไม่ได้
ผมเชื่อว่าถ้าอยู่ดีๆดาโลท์ก็เก่งขึ้นมา ทำได้ดีในหลายๆอย่าง แฟนบอลก็พร้อมจะสนับสนุนเค้า แต่ตอนนี้ผ่านมา 29 นัด+บอลยุโรป+บอลถ้วย ผมไม่เห็นการพัฒนาของน้องมันเลย ยังไงก็ควรเสริมทัพตำแหน่งวิงแบ็คขวามาก่อนเผื่อว่าดาโลท์ได้เห็นได้ซ้อมกับนักเตะที่เล่นวิงแบ็คขวาจริงๆ อาจจะทำให้น้องมันอีโวได้ จะนักเตะใหม่หรือดาโลท์ได้ลงเป็นตัวจริงผมเชื่อว่าแฟนยูไนเต็ดไม่ได้สนขนาดนั้น ถ้านักเตะเล่นได้ดีจริงๆ