BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
15 March 2025 17:14 by ZONG'TEEN
'เนย์มาร์' แจงเหตุไร้ชื่อเซเลเซา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เนย์มาร์ ดาวยิงของซานโตส เปิดเผยเหตุผลที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติบราซิลในเกมล่าสุด เพราะมีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา

เนย์มาร์ กำลังเร่งทำผลงานหลังย้ายกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิด อย่างไรก็ดี เขาเพิ่งมีอาการเจ็บรบกวนในช่วง 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

และนั่นเป็นเหตุผลที่ "เซเลเซา" เรียก เอ็นดริก กองหน้าเรอัล มาดริด มาเสียบแทนเขาเพื่อลงสนามในเกมพบ โคลอมเบีย และอาร์เจนติน่า

"ผมเกือบกลับมาได้แล้ว แต่โชคไม่ดีเลย ผมไม่สามารถสวมเสื้อที่แบกรับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในครั้งนี้ได้"

"เรามีการพูดคุยกันหลายหน ทุกคนทราบดีว่าผมอยากคัมแบ็คขนาดไหน"

"อย่างไรก็ดี เรามาถึงการตัดสินใจร่วมกันว่าจะไม่เสี่ยง ให้ผมเตรียมพร้อมดีกว่านี้และหายเจ็บกลับมาแบบสมบูรณ์ก่อน"

"ขอบคุณทุกคนที่ส่งข้อความให้กำลังใจมานะ"

ทั้งนี้ ศุนย์หน้าวัย 33 ปี หายจากทีมชาติไปนานตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บหัวเข่ารุนแรงระหว่างเกมพบ อุรุกวัย เมื่อ ต.ค.2023
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 4428
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Mar 15, 2025 17:31
'เนย์มาร์' แจงเหตุไร้ชื่อเซเลเซา
ไม่ใช่ไร้ชื่อ แต่เป็นถอนตัวหลังจากมีชื่อติดทีมแล้วครับ
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
5
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
Functional play/Relationism > Positional play

Brazil national team supporter
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel