[RE]จากกระทู้ความรักกาวๆที่เคยตั้ง เป็นอย่างที่สมาชิกท่านนึงพูดไว้จริงๆด้วย
Michiko พิมพ์ว่า:
Bestsu พิมพ์ว่า:
ผมว่าโตๆ กันแล้วนะ เรื่องsexก็ปกติถ้าสมยอม แต่ฝ่ายชายหงายไพ่ว่าต้องการชั่วคราวไม่ผูกมัด
ถ้าโอเครับได้ก็จัดไป แต่ผมว่าสำหรับผู้หญิงอาจจะทำใจได้ยากครับ คุณเปลี่ยนเขาไม่ได้หรอก
คือถ้าเป็นเพื่อนผู้ชายผมจะแนะนำให้จัดไปเถอะจะได้ไม่ค้างคา แต่พอเปนผญก็จะยากหน่อยในเรื่องความรู้สึก เพราะฝ่ายชายเค้าดูพร้อมดีดตัวออกนะครับ ถ้าคุณเตรียมใจไปดีๆ ก็ลงไปเล่นได้อยู่ครับ
อีกเรื่องนึงคนปกติเค้าไม่พูดถึง threesomeกับคนที่เพิ่งเจอป่ะ หรือถ้าเกิดไม่คิดอะไรจริงๆแบบแค่หาคู่นอนจริงๆก็คงได้แหละ ทางคุณควรเตรียมใจไว้หนักๆเลย
เราไม่เคยคิดอยากมี sex กับเขาเลยค่ะ เป็นเรื่องสุดท้ายที่เราจะนึกถึงเลย ส่วนตัวตนเขา มาถึงวันนี้เราไม่คิดเปลี่ยนหรือวาดฝันอะไรเเล้ว ไม่เหมือนวันเเรกๆที่อยากพาเขาไปพบจิตเเพทย์ด้วยซ้ำ เขาเป็นแบบนี้มาเเต่เเรกเเละเป็นไปอีกนาน คิดว่าตัวเองสามารถปล่อยได้เเล้ว เเต่มันยังติดเรื่องที่ไม่เจอเเล้วยังมาผิดคำพูด มันเลยรู้สึกค้างคาและเซ็งนิดๆค่ะ
***ส่วนเรื่อง threesome เขาเคยบอกว่ายังไม่เคย เเต่เเค่รู้สึกเบื่อๆจากการมีแบบปกติ เราไม่ได้ไปถามเรื่องพวกนั้นอีกเพราะไม่สนใจเเล้วว่าเขาจะไปมีอะไรกับใคร***
อย่าหลอกตัวเองครับ
ลองมองในมุมคนอื่น ใครก็มองออกว่าเค้าอยากมี พสพ กับคุณครับ เค้าค่อนข้างชัดเจนอยู่นะ
ถ้าคิดว่าเป็นกิจกรรมปกติ ทำใจได้ว่าตอนจบคือแยกย้าย อันนี้แล้วแต่คุณเอง
ผมพวกมองไรแง่ร้าย อยากจะบอกว่าระวังเจอ threesome นะครับ
โลกความจริงมันไม่ได้แฟนตาซี ชวนฝัน ไรขนาดนั้นครับ
รักตัวเองให้มาก ให้คุณค่ากับตัวเองเยอะ ๆ