ดาวซัลโวยุโรป
Status: - Real Madrid -

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 25 Jan 2015
ตอบ: 14479
ที่อยู่: Madrid, Spain
โพสเมื่อ: Wed Mar 12, 2025 06:04
สำหรับผม โคตรพลิก ตอนแรกคิดว่าลิเวอร์จะผ่านได้ไม่ยาก
ด้วยชื่อชั้น และฟอร์มปัจจุบันมันทำให้ผมคิดแบบนั้นจริงๆ ไม่น่ายาก แต่กลับกันโดนถึงตกรอบเป็นอะไรที่เซอร์ไพร์สพอสมควร
แต่ปารีสมาดีจริง เกมแรกถ้าไม่นับสกอร์คือทำได้สมบูรณ์แบบ เกมสองมีดรอปๆไปเข้าใจว่าบ้านลิเวอ แต่ที่ดีมากๆคือระบบทีม ระบบการเล่นดูดีมาก ทำการบ้านมาดี สร้างจังหวะได้เสียวเยอะ คือถ้าพาบอลมาได้ไม่ค่อยเสียของเลย
แต่นั้นแหละ ความยากใน UCL เสือสิงกระทิงแรดทั้งนั้น
ผมลองนึกว่าตัวเองเป็นแฟนลิเวอร์พูลคงเสียดายมาก ปีนี้มาดีสุดๆ ฟอร์มสวยๆ แต่มาตกรอบ 16 UCL ซะงั้น ในหัวผมนี้รอบชิงต้องมีลิเวอร์แน่ๆ แบบผิดหวังๆก็น่าจะรอบรองไรงี้เลย
นิดนึงคือ Dias เนี่ยความเป็น match winner ไม่มีเลย เกมได้เปรียบเล่นได้ดี แต่เกมกดดันต้องแบก ต้องสร้างความแตกต่าง มักหาย หลอนทั้งจังหวะเข้าทำ ตัดสินใจเอ๋อไปหมด ผมดูไม่บ่อยแต่เห็นมันเป็นแบบนี้บ่อย
ซาล่าเล่นยากไม่ได้ผิดพลาดแต่ก็ไม่ได้มีจังหวะแบกเหมือนกันในเกมนี้ นัดนี้ผมชอบ ร๊อบโบ้ กับน้องกลางรับผิวสี เรียกชื่อไม่ถูก555 อีกคนดูขยัน พยายามทำเกม สร้างโอกาส อีกคนเด็กที่ดูนิ่ง ไม่รนดี
แก้ไขล่าสุดโดย Resonance เมื่อ Wed Mar 12, 2025 06:07, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ