BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
12 March 2025 00:34 by MF DECH
'โบนุชชี่' หนุนม้าลายให้เวลา 'ม็อตต้า' สร้างทีม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ ตำนานกองหลัง ยูเวนตุส ยอมรับไม่มีความสุขกับผลงานอดีตต้นสังกัด แต่ส่งคำแนะนำให้เชื่อมั่นในตัว ธิอาโก้ ม็อตต้า กุนซือพลังหนุ่มต่อไป

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา "ม้าลาย" โดน อตาลันต้า บุกถล่มคาบ้าน 4-0 จน ม็อตต้า เจอเสียงวิจารณ์หนักแต่ โบนุชชี่ ยังให้การสนับสนุน

"ตอนนี้โปรเจคท์ของ ม็อตต้า ไม่สม่ำเสมอ แต่เขาสมควรได้เวลาอย่างน้อยอีกหนึ่งปี เพื่อวางพื้นฐานสำหรับประสบความสำเร็จ" อดีตแข้งผู้แขวนสตั๊ดไปกลางปีก่อน แสดงทัศนะ

"ในฐานะแฟนบอล ยูเวนตุส ผมไม่มีความสุขกับผลการแข่งขัน แต่โปรเจคท์ของ ม็อตต้า จำเป็นต้องใช้เวลา และในระดับสโมสรต้องมีการจัดระเบียบให้ลงตัวเช่นกัน"

"แน่นอนว่า ม็อตต้า ต้องพัฒนาขึ้นด้วย ยูเวนตุส ไม่สามารถพอใจกับแค่การจบท็อปโฟร์ เขาต้องเรียนรู้ว่าการคุมสโมสรนี้ แตกต่างจากที่ โบโลญญ่า อย่างสิ้นเชิง"

"มันไม่แฟร์ที่จะโยนความรับผิดชอบให้ ม็อตต้า มากเกินไปหลังคุมทีมแค่ 8 เดือน แต่เขาต้องยกระดับการสื่อสาร การบอกว่าเราผิดหวังและเสียใจไม่พอ เกมกับ อตาลันต้า เรากลายเป็นตัวตลก"

ผลนัดล่าสุดทำให้ ยูเวนตุส ตามหลังจ่าฝูง 9 แต้ม แถมก่อนหน้านั้นตกรอบบอลถ้วยไปทั้ง แชมป์เปี้ยนส์ ลีก กับ โคปปา อิตาเลีย และ โบนุชชี่ คอมเมนต์ต่อ:

"หากต้องการคว้าแชมป์ทันที ยูเวนตุส ควรดึง อันโตนิโอ คอนเต้ เข้ามา ไม่อย่างนั้นพวกเขาต้องให้เวลา ม็อตต้า กับ จุนโตลี่ วางรากฐานเเพื่ออนาคต"

"ผมอาจเห็นต่างกับคนส่วนใหญ่ แต่ผมเชื่อว่าการเชื่อมั่นใน ม็อตต้า จะนำไปสู่ผลลัพท์ที่ดี เขาทำให้ ยูเวนตุส เป็นฝ่ายเหนือกว่าในแง่การเล่นฟุตบอล แต่นั่นไม่ได้หมายความทีมจะชนะ"

"ยูเวนตุส มีดาวรุ่งหลายคนที่กำลังพัฒนา และเมื่อรวมกับผู้เล่นระดับสูง 2-3 คนที่เซ็นเข้ามา ฤดูกาลหน้าพวกเขาจะมีรากฐานที่แข็งแกร่งขึ้น"

"อย่าลืมด้วยว่าหากเกมล่าสุด ยูเวนตุส เอาชนะ อตาลันต้า พวกเขาจะยังอยู่ในการลุ้นแชมป์ โดยทีมที่ ม็อตต้า มีไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อทำแบบนั้น"
แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Wed Mar 12, 2025 00:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
แข้งเจลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 03 Feb 2010
ตอบ: 7470
ที่อยู่: เชียงใหม่
โพสเมื่อ: Wed Mar 12, 2025 05:46
[RE: 'โบนุชชี่' หนุนม้าลายให้เวลา 'ม็อตต้า' สร้างทีม]
ยังมีเวลาๆ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
"This is Bussiness"
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Nov 2006
ตอบ: 8497
ที่อยู่: www.juvethailand.com
โพสเมื่อ: Wed Mar 12, 2025 07:04
[RE: 'โบนุชชี่' หนุนม้าลายให้เวลา 'ม็อตต้า' สร้างทีม]
ตัดเนตมันที
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน


ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status: น้องดุ๊บเก็บหมด
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 21 Mar 2020
ตอบ: 1211
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Mar 12, 2025 12:45
[RE: 'โบนุชชี่' หนุนม้าลายให้เวลา 'ม็อตต้า' สร้างทีม]
ไปเรียนโค้ชแล้วคุมทีมสักทีมอิโบ แล้วหาทางกลับมาทีนี่อีกครั้ง 5555
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel