ดาวซัลโวยุโรป
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
ตอบ: 1883
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Mar 07, 2025 05:45
'อโมริม' ชี้แข้งผีล้าทำหนืดท้ายเกม
ต่อให้ไม่ล้า ต่อให้ได้พัก 2 สัปดาห์มาเต็ม ๆ มันก็เล่นกันแบบนี้ ประวัติที่ผ่านมามันทำให้เห็น ๆ กันมาแล้ว พักอย่างนานกลับมาเล่นอย่างเนือย
เห็นบางคนเล่นแล้วอยากลงสนามไปเตะแทน เล่นปวกเปียกเกิน เทียบกับดู PSG เมื่อวานคนละเลเวลเลย เหมือนบอลซันเดย์ลีกกับบอลอาชีพ คิดว่าทำไมเค้าทำได้ทำไมทีมเราทำไมได้วะ ดูเล่นง่าย จ่ายในช่องที่ควรจ่าย คนมีบอลลำเลียงบอลเพื่อเปิดพื้นที่หาพื้นที่ส่งให้เพื่อน วิ่งคอยสร้างตำแหน่งการรับบอล ฯลฯ
แต่พอดู แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นฟุตบอล พื้นที่มันดูแน่น ๆ มืดมนไม่รู้จะจ่ายตรงไหน รับบอลกระเด้งกระดอน จ่ายบอลย้อนหลัง วิ่งสะเปะสะปะ อืด ๆ อึดอัด เหมือนไม่มีช่องให้ส่งเลย มันทำไมกัน..?!?
อารมณ์แบบนี้เป็นล่าสุดก็ตอนยุค LVG อ่ะ แต่อันนั้นมันยังได้ส่งบอลกันไปกันมาไง แต่อันนี้บอลกระดอนมั่วซั่วไปหมด ไม่กี่วินาทีเสียบอล ดูแล้วแน่นหน้าอกเสียสุขภาพจิตมาก