Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
06 March 2025 13:55 by
ZONG'TEEN
ฟีฟ่าแถลงจัดชิงแชมป์สโมสรโลกหญิงเริ่มปี 2028
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ฟีฟ่า ประกาศอย่างเป็นทางการว่าการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลกฝ่ายหญิง จะจัดขึ้นอย่างเป็นทางการหนแรกในปี 2028 โดยเลื่อนออกมาจากปี 2026
นอกจากนั้น ฟีฟ่า จะจัดการแข่งขัน ฟีฟ่า วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ในปี 2026 ซึ่งมีตัวแทนจาก 6 ทวีปเข้ามาแข่งขันทวีปละ 1 ทีมด้วย
การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ในปี 2028 จะมีทีมเข้าร่วม 19 สโมสร โดย 6 สโมสรแข่งขันในรอบเพลย์-อิน เฟส โดยผู้ชนะ 3 ทีม จะมาเล่นในรอบแบ่งกลุ่ม ๆ ละ 4 ทีมต่อไป และ 2 ทีมอันดับดีที่สุดของแต่ละกลุ่ม จะผ่านไปเล่นในรอบน็อคเอาท์
สำหรับการจัดแบ่งโควต้า ประกอบด้วย
เอเอฟซี, ซีเอเอฟ, คอนคาเคฟ และคอนเมโบล จะเข้าแข่งขันโดยตรงองค์กรละ 2 ทีม และอีก 1 ทีมจะลงเล่นในรอบเพลย์-อิน เฟส ก่อน
สโมสรจากยูฟ่า จะผ่านเข้ารอบโดยตรง 5 ทีม และเล่นในรอบเพลย์-อิน เฟส 1 ทีม
โอเอฟซี จะเล่นในรอบเพลย์-อิน เฟส 1 ทีม
การแข่งขันรายการนี้จะจัดขึ้นทุก 4 ปี และในปีที่ไม่มีการจัดการแข่งขัน จะมีรายการ ฟีฟ่า วีเมนส์ แชมเปี้ยนส์ คัพ แทน โดยเป็นตัวแทนของ 6 ทวีป ร่วมชิงชัย ซึ่งจะเริ่มต้นในปี 2026 เป็นต้นไป
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel