BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
27 February 2025 06:20 by Asarinho10
'ฮาลันด์' แฮปปี้คัมแบ็คพร้อมประตู-เสียดาย VAR ริบลูกสอง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กองหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดีใจที่กลับมาลงสนามอีกครั้งหลังจากบาดเจ็บ พร้อมทำประตูชัยให้ทีมเอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-0

ฮาลันด์ เจ็บจนไม่ได้ลงสนามตลอด 2 เกมหลังสุด ซึ่ง "เรือใบสีฟ้า" แพ้ให้กับ เรอัล มาดริด และ ลิเวอร์พูล แม้ในเกมเยือน ซานติอาโก้ เบร์นาเบว เขามีชื่อเป็นตัวสำรองแต่ก็ไม่ได้ถูกส่งลงสนาม

นอกจากนี้ ฮาลันด์ ยังพูดถึงฟอร์มของทีมที่ควรปิดเกมได้เร็วกว่านี้ แต่ก็ยอมรับว่าเป็นเกมที่ยาก และชื่นชมผลงานของ เอแดร์ซอน ที่เซฟจังหวะสำคัญช่วยให้ทีมเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ

"แน่นอนว่าไม่มีใครอยากบาดเจ็บและต้องนั่งดูเพื่อนเล่นหรอกนะ แต่สิ่งสำคัญคือการมองไปข้างหน้าและคิดบวก วันนี้เป้าหมายหลักคือการคว้าชัยชนะ" ฮาลันด์ กล่าวกับ บีบีซี

"ผมแค่พยายามอยู่ในกรอบเขตโทษ และถ้ามีคนจ่ายบอลมา ผมก็พยายามทำให้มันเป็นประตู"

เกี่ยวกับ VAR ที่ตัดสินให้ลูกยิงที่สองของเขาเป็นแฮนด์บอล "เพราะผู้ตัดสิน (จาร์เร็ด ยิลเล็ตต์) ตัดสินในสนามว่าเป็นฟรีคิกตั้งแต่แรก ผมไม่คิดว่ามันเป็นแฮนด์บอลนะ มันเป็นการตัดสินที่ผิดพลาดชัดเจน แต่เราก็เป็นมนุษย์ ทุกคนมีสิทธิ์ทำผิดพลาดกันได้"

"มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยม และผมก็มั่นใจว่ามันไม่ใช่แฮนด์บอล แต่เราจะทำอะไรได้ล่ะ? วันนี้เราชนะ และผมก็มีความสุขกับมัน"

"เราน่าจะปิดเกมได้ตั้งแต่ครึ่งแรก แต่มันก็ไม่ง่าย พวกเขาเริ่มมีจังหวะและความมั่นใจมากขึ้น ทำให้เกมมันยากขึ้นในช่วงท้าย แต่สุดท้ายแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดคือการคว้าชัยชนะ เก็บ 3 แต้มให้ได้เมื่อมีโอกาส"

"เอแดร์ซอน ก็สุดยอดมาก ๆ โดยเฉพาะจังหวะเซฟท้ายเกมที่สำคัญสุด ๆ ผมว่าเหล่าผู้รักษาประตูของเราชอบมาเล่นที่นี่นะ!"


แก้ไขล่าสุดโดย MF DECH เมื่อ Thu Feb 27, 2025 08:30, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel