Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
23 February 2025 12:00 by
redenzo
เรือรอลุ้น 'ฮาลันด์' ดวลหงส์, นิวยังไร้ 'บ็อตมัน' เจอเจ้าป่า...ปรีวิว พรีเมียร์ลีก
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
วันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2568
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (21:00 น.)
นิวคาสเซิ่ล จะไม่มี สเวน บ็อตมัน ลงคุมหลังเป็นนัดที่สามติดต่อกันเพราะยังไม่หายจากปัญหารบกวนที่หัวเข่า
โชเอลินตอน กับ จามาล ลาสเซลส์ ก็ยังต้องพักฟื้นต่อไปกับอาการเจ็บรบกวนหัวเข่าเช่นเดียวกัน
ทางด้าน ฟอเรสต์ จะได้ ไทโว อโวนิยี่ กลับมามีชื่อในทีมอีกครั้ง แต่จะต้องใส่หน้ากากเพราะจมูกแตกจากเกมเอฟเอ คัพรอบสี่
คาร์ลอส มิเกล ยังมีอาการเจ็บรบกวนแฮมสตริงจะพลาดการมีชื่อไปอีกครั้ง แต่ก็เป็นนักเตะรายเดียวที่พวกเขาขาดไปสำหรับนัดนี้
เก็บตกสถิติเล็กน้อย
- นิวคาสเซิ่ล พบกับความพ่ายแพ้มา 3 จาก 4 เกมหลังสุดในลีก แถมเสียประตูไปถึง 10 ลูกจากความพ่ายแพ้ทั้ง 3 นัด
- ชัยชนะที่ ฟอเรสต์ มีจากการบุกเยือน เซนต์ เจมส์ พาร์ค ในซีซั่นที่แล้วถือเป็นชัยชนะหนเดียวจากการพบ นิวคาสเซิ่ล 13 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 3 แพ้ 9)
เบน ฟรีคิกฟันธง : นิวคาสเซิ่ล ชนะ 2-1
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ - ลิเวอร์พูล (23:30 น.)
แมนฯ ซิตี้ จะรอเช็ค เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กันในนาทีสุดท้ายว่าจะพร้อมสำหรับการมีชื่อช่วยทีมหรือไม่ หลังจากปัญหารบกวนที่หัวเข่าทำให้เขาพลาดการลงเล่นเจอ มาดริด ในเกมกลางสัปดาห์
จอห์น สโตนส์ ส่อแววจะต้องพักรักษาตัวไประยะนึงและอาจจะต้องผ่าตัดด้วย นอกนั้นยังขาด โรดรี้ และ มานูเอล อคานยี ที่ยังไม่ฟื้นกลับมา
ลิเวอร์พูล เองจะจับตาดูความพร้อมของ โคดี้ กัคโป ที่พลาดการลงสนามในสองเกมหลังสุดเพราะปัญหาเจ็บเล็กน้อย
คอนเนอร์ แบรดลี่ย์ ก็ไม่น่าจะได้มีส่วนร่วมในเกมนี้ ขณะที่ โจ โกเมซ ยังต้องใช้เวลาฟื้นตัวจากการผ่าตัดและอาจจะกลับมาช่วยทีมได้ในช่วงท้ายๆซีซั่น
เก็บตกสถิติเล็กน้อย
- หนเดียวที่ แมนฯ ซิตี้ แพ้ ลิเวอร์พูล คาบ้านจากเกมเหย้าในลีก 15 นัดหลังสุดนั้นต้องย้อนไปเดือนพฤศจิกายนปี 2015
- ทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เก็บไปได้ 17 แต้มนับตั้งแต่คริสต์มาส (ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 1) มีเพียงแค่ ลิเวอร์พูล กับ อาร์เซน่อล ที่ทำได้ดีกว่าในช่วงเวลาเดียวกัน
- ตอนนี้ ลิเวอร์พูล ไร้พ่ายมา 22 เกมติดต่อกันในลีก (ชนะ 15 เสมอ 7) เป็นสถิติที่นานสุดนับตั้งแต่ตอนไร้พ่าย 44 เกมรวดในเดือนมกราคม 2019 ถึงกุมภาพันธ์ 2020
- กระนั้น ลิเวอร์พูล หาชัยชนะเจอเพียงแค่ 2 นัดจากการเล่นเกมเยือน 8 นัดในทุกรายการนับตั้งแต่ขึ้นปี 2025 (เสมอ 3 แพ้ 3)
เบน ฟรีคิกฟันธง : เสมอ 2-2
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook
ที่:
https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel