เตโอขอโทษ 'ต้นเหตุ' ทำมิลานร่วง UCL
Mistlestoe พิมพ์ว่า:
ถึงผมจะบ่นเจ้าตัวไปเยอะจนเหมือนเป็นพวกแอนตี้ก็เถอะ แต่ก็ยังอยากให้ต่อสัญญาอยู่นะ ผมรู้ดีว่าเจ้าตัวก็พีคสามารถทำอะไรได้บ้าง
ความสามารถสามารถเป็นระดับโลกได้ง่ายๆ ถึงแม้ 1-2 ปีหลังมาจะดร็อปพอสมควรก็เถอะ ตอนนี้กระแสแฟนมิลานส่วนใหญ่
ด่าเจ้าตัวแบบไม่ให้ผุดไม่ให้เกิด แฟนๆ มิลานก็จะประมาณนี้ ตอนเล่นดีก็อวยยกใหญ่ แทบจะเลียไข่ ถ้ามีแฟนบอลบางคนติงนิด ติงน้อย
ก็จะออกมาสวนแรงๆ แตะต้องไม่ได้ แต่พอนักเตะคนนั้นดร็อปตกไปก็จะเฮโลมารุมทึ้งด่ากัน ลืมช่วงฟอร์มดี หรืออะไรที่เคยทำไว้หมด
เหมือนอุปทานหมู่กันแล้วตอนนี้ ปกติชอบเกิดกับเลเอา ถ้าจะนานกว่านั้นหน่อยก็เซดอร์ฟ สดๆ ร้อนๆ ก็เฟลิกซ์นัดแรกอวยชห นัดนี้ด่าหยั่งหมา
ส่วนตัวยังเชื่อว่าเงินประมาณ 6-7 ลย.ต่อปี กับแบ็คฝีเท้าระดับนี้ก็ให้ไปเถอะ จบปีนี้สัญญาเหลือปีเดียว ราคาก็น่าจะโดนกด แล้วถึงขายได้
ก็ใช่จะหาตัวแทนระดับนี้ได้ ตอนแรกๆ เซ็งเจ้าตัวชห จนตอนนี้ก็ยังเซ็งอยู่ จนมาอ่านคอมเม้นต์ในโซเชี่ยลไม่ไหว ด่าสาดเสียเทเสียเกิน
เห็นด้วยเลยท่าน ทั้งๆที่พูดอีกแง่นึง มันพุ้งล้มเพื่อจะเอาลูกโทษให้ทีมอะ แค่ติดตรงที่มันไม่เนียนอะ
ยิ่งเหลืองแรก นิ โดนลุมด่า ว่า ไม่ควร แต่ทีมเราปล่อยให้ทีมตรงข้ามไล่ชนไล่ตัดเกมทีมเรา โดยที่ทีมเรา ไม่มีตัวไปหืออือ กับเค้าเลย เราไม่มีตัวบ้าไปไล่แบบเก็บกวาดงานให้ทีมอะ มีแค่เตโออะตอนนี้ ที่ผมเห็นว่ากล้าทำแบบนี้