แอนจ์บอก 'นักเตะคัมแบ็ก+แข้งใหม่' ช่วยไก่ฮึกเหิม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
แอนจ์ ปอสเตโคกลู กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ กล่าวว่า การที่ผู้เล่นที่บาดเจ็บเริ่มทยอยกลับมา รวมถึงการเสริมผู้เล่นใหม่ ช่วยเพิ่มกำลังใจให้กับลูกทีมสเปอร์ส หลังพวกเขาสามารถหยุดสถิติไร้ชัยชนะ 7 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกลงได้สำเร็จด้วยการบุกไปเอาชนะเบรนท์ฟอร์ด 2-0
มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น หายเจ็บมีชื่อลงเล่นในเกมยูโรป้า ลีก นัดถล่มเอล์ฟสบอร์ก 3-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และแม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงสนามในเกมกับเบรนท์ฟอร์ด แต่กุนซือออสซี่เปิดเผยว่า กองหลังชาวดัตช์มีแนวโน้มที่จะได้ลงเล่นในเกมคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง พบกับลิเวอร์พูล ในวันพฤหัสบดีนี้
เฌด สเปนซ์ ก็กลับมาลงสนามพร้อมโชว์ฟอร์มที่น่าประทับใจชนะเบรนท์ฟอร์ด
"มันยอดเยี่ยมมากสำหรับแฟนบอลและนักเตะ ทุกคนต่างรู้สึกเจ็บปวดกับผลงานที่ผ่านมา พวกเขาไม่ต้องการเห็นทีมของตัวเองแพ้ ซึ่งไม่ใช่สถานการณ์ที่เราต้องการ (รั้งอันดับ 14 ของตาราง) เราจำเป็นต้องแก้ไขสิ่งนี้ แต่ก็ยอดเยี่ยมมากที่เราได้สนุกกับเกมและได้รับผลตอบแทนที่คู่ควร"
"นักเตะชุดเดิมต้องลงเล่นทั้งวันพฤหัสบดีและวันอาทิตย์ เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการเล่นต่อเนื่องแบบนี้ได้ พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่หนักหน่วง คุณต้องเจอกับทีมที่มีเวลาพัก 7 วัน ขณะที่เรามีแค่ 48 ชั่วโมง"
"จากมุมมองนั้น สิ่งที่น่ายินดีคือเรามีมิคกี้กลับมาเมื่อวันพฤหัสบดี เฌดกลับมาได้ในวันนี้ และเราเซ็นสัญญากับเควิน (ดานโซ่) ตอนนี้ทีมได้รับแรงกระตุ้นและพลังงานจากการได้ตัวช่วยที่มีเข้ามา ผมมั่นใจว่าพวกเขาจะช่วยให้เราปรับปรุงสถานการณ์ในลีกได้"
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Mon Feb 03, 2025 02:42, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ