นักบอลถ้วย ก.
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 31 Jan 2014
ตอบ: 1941
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Jan 23, 2025 10:40
RE: ชาบูน้ำดำเน้นเนื้อร้าน MoMo เริ่มโดนตีแตกแล้ว ?
ถ้าเทียบแค่ตัว Sukiyaki
Tajimaya Katei Masaru Kagonoya Akiyoshi หรือบุฟต่างๆบลาๆที่เป็นสุกี้ยากี้เป็นหลัก ผมว่ารสชาติมันไม่เหมือนกันเลย ไม่เหมือนจนรู้สึกว่ามันเปรียบเทียบไม่ได้เท่าไร แล้วแต่คนชอบเลย
อย่างผม ผมชอบทาน Momo Paradise เพราะว่าน้ำสุกี้ยากี้เค้าเข้มข้น รสชาติมันเกาะกับเนื้อดีเวลาลวก แล้วผมจิ้มแค่ไข่ทานกับข้าวแล้วมันพอดีผมเลยชอบเจ้านี้ เมื่อก่อนชอบAkiyoshiสมัยที่เค้ามาผัดให้ถึงโต๊ะ
แต่อย่าง Taji Katei Masaru และอื่นๆผมไม่ค่อยถูกปากเพราะน้ำสุกี้ยากี้เค้าติดใสๆกลมกล่อม แต่พอมันไม่ได้ค่อยๆผัดแบบ Traditional แล้วใช้วิธีลวกๆเอา รสชาติน้ำสุกี้มันไม่ค่อยเกาะเนื้อ พอชุบไข่อีกทอด แทบไม่ได้รสสุกี้ยากี้เลย
ส่วนเรื่องเนื้อ พูดตรงๆว่าตามราคาแพคเกจที่ทานในแต่ละร้านเลย เรท 500-700 ก็ไล่ๆกัน สำหรับผมถ้าอร่อยเลย ทานแบบ A la Carte ดีกว่า อร่อยแบบได้อีกมิติเลย ประสบการณ์ก็จะพรีเมี่ยมกว่ามีคนมาทำให้แบบ Traditional แต่นั่นแหละ มันก็จะแพงเหลือเกิน
แก้ไขล่าสุดโดย TonnyBie เมื่อ Thu Jan 23, 2025 10:41, ทั้งหมด 1 ครั้ง
Once
Liverpool, always
Liverpool. YNWA