[RE: ยำเลือดไก่ (ที่จีน)]
โหดสัสของแทร้
เคยเห็นใน reel ตอนไถๆๆๆดูพวกอาหาร
ไปเจอร้านเหมือนข้าวต้มที่จีน มันเอาปลาตัดๆ ปลาดุกนี่แหละ
สดๆ เลือดๆ เมือก(น่าจะเมือก มั่นใจ เคลือบวาวๆเลย) โยนใส่หม้อข้าวต้มไปเลย
พวกไม่ต้ม ไม่ล้างก่อนเลย กินกันยังไงวะ 55555555
แล้วคนไทยก็เม้นกันฉ่ำเลยว่า คาวไม่มีจริงในจีน คนจีนมีภูมิป้องกันความคาว