[RE: สั่งเนื้อขนาด 3 มิล แล้วไม่ได้ขนาดตามที่สั่ง]
greyscale พิมพ์ว่า:
Marc withC พิมพ์ว่า:
เห็นมีคอมเม้นบอกว่าตลับเมตรเขา 1 เซ็นมี 5 ช่อง เท่ากับช่องละ 2 มิล แสดงว่าขนาดก็ถูกแล้วนะ สไลซ์ตอนแช่แข็ง
พอน้ำแข็งละลายก็เหลือประมาณ 2 มิลมันก็ถูกแล้ว
เค้าคิดงี้จริงหรอครับ ในสเปกบอกขนาด 3มิล แต่เอาน้ำแข็งมารวมอีก1 มิล
พอจะใช้งานจริงได้ 2 เอ๊ะยังไง 5555
อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจนะครับ อ่านมาแต่ในคอมเม้น ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงๆแล้วถ้าเราอยากได้เนื้อ 3 มิลต้องสั่งยังไง
แต่อ่านจากในคอมเม้นมันก็มีเหตุผลเรื่องของวัดตอนเนื้อละลายแล้ว ถ้าอยากให้เคลียให้ร้านลองสไลซ์ใหม่เลย
ตั้งเครื่องไว้ 3 มิล แล้วก็วัดเลย และรอให้ละลายแล้ววัด อันนี้อ่ะชัว