[RE: พิซซ่าแบรนด์ VS พิซซ่าตลาดนัด]
พิซซ่าตลาดนัดถ้าหมายถึงพวกอันละไม่เกิน 100 อันนี้ผมว่ามันเป็นหนมปังหน้าพิซซ่ามากกว่าครับ
เคยมีเจ้านึงมาเปิดในหมู่บ้านแล้วรู้จักกัน ผมเลยช่วยอุดหนุนให้วันเปิด สั่งบ่ายสี่บ่ายห้า ได้กินทุ่มกว่า
บอกว่าสั่งกันเยอะทำไม่ทัน เลยแถมไก่นิวออลีนมาให้ 4 ชิ้น
ผมว่ามันอร่อยกันคนละแบบ อันนั้นคือหนมปังหน้าพิซซ่า
ขณะที่สองเจ้านี่มันคือพิซซ่าแบบ mass produce มากกว่า คือแป้งสำเร็จรูป เอามาราดซอสโรยหน้าแล้วอบ (มันเน้นเร็วหนินะ) แป้งมันเลยจะเลี่ยน (ผมกินได้ครึ่งนึงก็เก็บละ)
จะมีแค่ของ 13 เหรียญนี่แหละที่ทำสดแล้วอบที่ผมกินได้หมดถาด (13 เหรียญสมัยก่อนนี่ไปกินกับพ่อคือไปดูบอล
แดงเดือดแยกกันเชียร์ สั่งพิซซ่าบางทีเตะจะจบเกมแล้วพิซซ่ายังไม่มาเลย) มันไม่เลี่ยน แป้งมันจะออกเหมือนบิสกิตหน่อยๆ
ส่วนตัวผมเลิกกิน 2 ยี่ห้อนี้ไปนานมากละ กินเหลือเจ้าเดียวคือโดมิโน่ แต่ติดเรื่องนึงคือโดมิโน่แม่มชูรสเยอะมาก กินทีไรแล้วแสบคอ กินน้ำเป็นลิตรทุกที