นักเตะท้ายซอย
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 28 Dec 2017
ตอบ: 761
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Mar 31, 2019 22:00
[RE: ชีคฮีโร่!โหม่งน.90+1 สิงห์หวิดม้วยแซงคว่ำคาร์ดิฟฟ์ 2-1]
รูปเกมแย่เลยละ แต่ก็ขอชมว่าการแก้เกมไม่ซ้ำซากเหมือนเก่า แถมยังได้ผลดีด้วย (ผมเชื่อเลยว่าถ้าลุงเกิดเปลี่ยนเอาโอดอยตามใจแฟนบอลผลไม่เป็นแบบนี้แน่ๆ)
ขอพื้นที่ด่าเลยละกัน.....
บาร์คลี่ย์นี่แม่ม กระจอกสิ้นดี เบสิคพื้นฐานแต่ละอย่างมึงไม่มีเลยหรือไงวะ ส่งบอลกับพื้นง่ายๆเสียโครตบอล บอลไม่มีน้ำหนัก เท้าซ้ายนี่หนักจัด ส่งไม่ตรงเลย เลี้ยงบอลก็สะเปะสะปะ แตะบอลเลี้ยงแต่ละทีไม่มีติดเท้าเลย ยิ่งโอกาสยิงสุดท้ายนี่แบบ เท้าขวาโล่งๆเอี่ยวตัวไม่ยิง รอให้เข้าซ้าย มุมไม่มีเพื่อออออออออออ เล่นบอลไร้สมองชิบหาย นัดต่อจากนี้ก็ขอชีคก่อนบาร์คละนะ เข้าใจเลยตอนยุคคอนเต้ไม่เจ็บก็ไม่ได้ลง
นอกนั้นควรโละทิ้งแม่มให้หมด แบ็คสองข้าง ปีกทั้งวิลเลี่ยน เปโดรไม่มีใครสมควรได้ลงตัวจริงเลย ควรผ่าทีมครั้งใหญ่ได้ละ แบ็คช้าเห็นทุกนัด แต่ปีก ตัวทำเกมรุกแม่ม วิ่งช้ากว่ากองหลังเขา กรุอยากจะเชื่อจริงๆ
ขอโทษด้วยครับ อารมณ์ร้อนจริงๆถึงจะชนะก็เถอะ ด่าทั้งเกมเลย เปโดร วิลเลี่ยน บาร์คลี่ย์ อลอนโซ่ เดฟ คือมันไม่ไหวจริงๆ แต่ถ้าให้โทษก็ต้องโทษหมด ทั้งโค้ช นักเตะ และก็บอร์ด
แก้ไขล่าสุดโดย Chippy เมื่อ Sun Mar 31, 2019 22:09, ทั้งหมด 1 ครั้ง