[RE: [RO M] การเก็บ LV ของ Assassin ไป Assassin Cross]
Sorrow พิมพ์ว่า:
ApizYes พิมพ์ว่า:
Sorrow พิมพ์ว่า:
ApizYes พิมพ์ว่า:
Sorrow พิมพ์ว่า:
ทำไงก็ได้ให้ตีแรงที่สุด กดธาตุไฟ ไปโซนิกโบ ออคอาเชอร์ครับ อย่างน้อย2ฮิตต้องตาย ถ้า ไม่ตายภายใน 2ฮิต โซนิกโบ ไม่ควรมาครับ เปลืองเวลาโซ่
ถ้าเก็บที่นี่ตลอด คุณจะเปลี่ยนแอสครอส ก่อนเลเวล 70
ถ้าทำข้างบนไปไม่ได้ เคลือบพิษปกติ โซนิคโบ บนพรอนครับ metaller dustiness ยังไงก็มีฮิตเดียวตาย รีสแตทไป str ให้หมด dex20 พอครับ พอเป็นแอสครอสค่อยรีสแตทกลับมาสายที่อยากเล่น ยังไงหินรีสแตท เราจะได้มาฟรีๆ3อันอยู่แล้วครับ
วิธีข้างบนคือ วิธีที่ทำให้เก็บเวลเร็วสุด ยังไงก็แนะนำให้มีประดับ2อัน กับอาวุธที่ตีบวกกับenchance ให้เต็ม ยิ่งทำโซนิกโบ ดอกเดียวตายได้ มันจะเวลไวมากๆครับ
ผมเวล 56 พึ่งเปลี่ยนมาใส่ katar of quaking อัพขั้น1 +4
อัพ str52 agi 45 dex 9 lux13
เวลไหนดี ผมเวลหมีปายอน ตีเบามากกก
อยู่ตรงนั้นยัน 60 ครับ พอ60 ค่อยย้ายไปบนพรอนครับ พาย่อนนี่เงียบสงบดีแล้วครับ กิน exp เต็มๆไม่ต้องแย่งใคร ถ้ามีงบก้เคลือบธาตุไฟไปเลยครับ โซนิกโบทีเดียวให้ตาย เวลพุ่ง ขยะเพียบ หักลบกลบค่าอาหาร ค่าธาตุได้หมด อย่างผมเก็บเวลอยู่ ออค ค่ายาปั๊มต่อ 300นาทีนี่ 120k ได้มั้ง แต่ขยะนี้มาขายได้ 5-600k ยิ่งฆ่าเร็วยิ่งรวยครับ
แนวทางอัพอะไรต่อหรอครับ เอาlukให้ถึง30 ที่เหลือลงstr เลยหรือเปล่า
ถ้าจะเล่นสายคริ str agi ไปด้วยกันครับ luk 30-40 อยู่ที่ว่าของคริเราเยอะไหม
ตอนนี้ผม81 str 78 agi 70 luk 30 dex0 ครับ เผื่อเป็นแนวครับ
ขอบคุณครับ ผมจะเล่นสายคริพอดี 5555