[RE: ทำไมอาหารดีๆที่เมืองไทยแพง ?]
a.Raptor พิมพ์ว่า:
blackhunter พิมพ์ว่า:
น่าจะเป็นราคาฝรั่งครับ
กะว่าฝรั่งบินมากินที่เมืองไทย แพงขนาดไหนก็พร้อมจ่าย เพราะอยากกินของออริจิน่อล
ผมหมายถึงแบบ ทาโก้ นาโช่อะไรแบบนี้นะ คือต้นทุนมันไม่มากกว่าข้าวผัดเท่าไหร่หรอกมั้ง
แต่เวลาไปกินอาหารเม๊กซิกัน ทำไมมัน 200-300 ตลอด
ทำไมมันไม่มีร้านอาหารเม๊กซิกันกลางๆทำขายราคา90-120
์์นาโช่ต้นทุนอย่างถูก ราคาขายถ้าซื้อมาทำเองกินจนเอียนอะ