[RE: เป๊ปก่อสงครามอัด'อิบรา'เป็นพวกชอบแทงข้างหลัง]
IZicado พิมพ์ว่า:
lazia23 พิมพ์ว่า:
IZicado พิมพ์ว่า:
lazia23 พิมพ์ว่า:
IZicado พิมพ์ว่า:
เป๊ปก็ประมาณนี้ เหมือนจะไม่สนใจการให้สัมภาษณ์ แต่เอาจริงแล้ว เหลี่ยม กับ ฝีปาก ไม่ได้เป็นรองน้ามูเลย
อิบรา กับ เป๊ป ก็มีอิทธิพลกับวงการลูกหนังโลกทั้งคู่ แต่ดูอิบราจะเหลื่อมๆ มวยถูกคู่จริง
ฝีปากยังไงครับงง ลองดูวีดีโอที่ผมเอามาลงให้ด้านบนคอมเม้นคุณก่อน สุภาพจนไม่รู้จะสุภาพยังไงแล้ว
คือไม่ได้ว่าหยาบคายครับ แต่คือไม่ได้เป็นรองเวลาปะทะฝีปากกัน มีครั้งหนึ่งสมัยมูคุมมาดริด เป๊ปคุมบาซ่า มูก็สงครามจิตวิทยาไปตามเรื่อง แล้วมีช็อตนึงเป๊ปโต้กลับว่า "เราไม่ถนัดในการใช้ปาก แต่จะแสดงให้ดูในสนามตามความถนัดของเรา" ซึ่ง แม่ยกของทั้งสองฝ่ายร้องซี้ดไปตาม ๆ กัน
ถ้าคิดว่าเป๊ปหงิมๆ ติ๋มๆ ก็ผิดแล้วครับ เป๊ปใช้สื่อเหมือนมูนั่นแหละ
ได้ตามดูตอนบาร์ซ่า-มาดริดจริงๆมั้ยครับ ขอถามหน่อย ถ้ามั่นใจ
เพราะตอนที่เป๊บตอบกลับ มูเปิดไปไม่รู้กี่รอบไม่ใช่แค่รอบเดียว
แล้วโทษนะครับ เวลาผมตามดู ผมจะพยามหาดูต้นฉบับตลอด ต่อให้เป็นภาษาสเปน ผมก็จะหาของสื่อเจ้าที่เครดิทดีสุด แปลไทยหลายๆครั้งความหมายผิดเพี้ยนไป
edit1 เป๊บใช้สื่อมั้ย ใช้ครับ แต่เป๊บไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่ม ไปหาหลักฐานมาได้ครับถ้ามี ทุกครั้งไม่เคยไปเปิดประเด็นด่าใครก่อน ในเพลสที่ผมเอามาลงให้แกก็บอกอยู่ว่างานของแกทำอะไร
ลองดูเพลสที่ผมบอกไปยังละครับ ว่าเป๊บใช้ฝีปากจริงๆ หรือเขาตอบแบบสุภาพตามปกติ?
เพราะคำว่า"ฝีปาก" เนี่ย มัน offfense พอสมควรนะครับ แล้วความหมายมันตรงกันข้ามกับตอบตามปกติเลย
ขออภัยท่านด้วยคือ ผมไม่ใช่คนสไตล์ที่จะตัดสินคนอื่นด้วยเพลสเพลสเดียว อย่างที่บอกครับ เป๊ปเป็นคนมีฝีปากไม่เป็นรองใคร ไม่ได้เป็นคนหงิมๆติ๋มๆอย่างที่คิด เช่นเดียวกับความสามารถของการเป็นโค้ช เรียกได้ว่าเป็นยอดโค้ชเอกของโลกในยุคนี้
แต่ก็ต้องแยกประเด็นต่าง ๆ ให้ชัดเจน เป๊ปสุภาพมั้ย เป๊ปสุภาพครับ แต่ เขาก็สร้างภาพว่าตัวเองเป็นสุภาพบุรุษด้วย คนสุภาพไม่ได้ว่าจะเป็นสุภาพบุรุษทุกคน คือเป๊ปนี่ก็เป็นสุภาพบุรุษระดับหนึ่งครับ แต่น้อยกว่าแซม อัลลาไดซ์ เพราะ แซม เป็นคนตรง พูดสั้น
ในวงการโค้ช ผู้ที่ได้รับยกย่องว่าเป็นสุภาพบุรุษโดยไม่มีข้อโต้แย้ง มีเพียง เปเญกรินี่คนเดียวครับ
"สร้างภาพ" ยังไงหรอครับงง ถ้าการพูดจาให้เกียรติผู้อื่นเรียกว่าสร้างภาพนี่ก็ไม่รู้จะคุยอะไรด้วยแล้วครับ
ผมก็ไม่ได้ตัดสินเป๊บด้วยเพลสคอนอย่างเดียวครับ การแสดงออกในสนาม ด้วยแทคติค ความสัมพันธ์กับลูกทีม คนอื่นๆพูดถึงเขาว่าอย่างไร
สุภาพบุรุษมีการแบ่งระดับด้วยหรอครับ?
ปล. เปเญไม่มีข้อโต้แย้ง สงสัยพึ่งจะได้รู้จักเปเญตอนมาพรีเมียลีกร์ ผมถึงถามคุณไงครับ ได้ตามข่าวบาร์ซ่า-มาดริด ลาลีก้ามากขนาดไหน เพราะอ่านจากคอมเม้นคุณมันบิดเบือนความเป็นจริงไปมากพอสมควร แต่ผมไม่อยากใช้คำว่าคุณมั่ว
สรุปมั่นใจเรื่องมู-เป๊บ ตอนอยู่ บาร์ซ่ามาดริดแค่ไหนครับ ถ้าไม่มั่นใจรบกวนถอนคำพูดเถอะครับ
คุณตัดสินเขาจากอะไรละครับ ข่าว? สื่อเจ้าไหนครับ เคยไปลงทุนดูเพลสคอนฉบับมั้ยครับ? เรื่องอิบรา รบกวนถามนิดตอนอยู่บาร์ซ่าหรือหลังจากแกออกไปทราบดีขนาดไหนครับ?
อีกอย่างสรุปได้ดูเพลสคอนที่ผมเอามาลงให้ยังครับ
ว่าเขาตอบตามปกติ หรือ"ฝีปาก" ผมรอดูคำตอบคุณอยู่นะครับ